YAHO! dịch vụ chăm sóc trẻ em từ 2 tuổi

Rate this post

Đây là giải pháp dạy kèm cá nhân hóa dựa trên AI đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sau một thời gian thử nghiệm và hoàn thiện.

Được thành lập vào năm 2021, YAHO! – Ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ từ 2-12 tuổi tại nhà theo yêu cầu hoặc định kỳ, giúp kết nối trẻ với gia sư phù hợp.

Nền tảng chăm sóc trẻ em này bởi một cặp vợ chồng hàn quốc Youngwook Kwon và Seonhe Yoon đã sinh con.

YAHO! là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà được bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam. Liên lạc tập trung vào việc cung cấp các buổi học tập và vui vẻ được cá nhân hóa với các trợ giảng đáng tin cậy và đã được xác minh nền tảng.

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ các nguồn lực bên ngoài để giúp nuôi dạy con cái là điều phổ biến trong các gia đình trẻ thành thị.Hiển thị YAHO! có sẵn và trên 2 nền tảng iOS và Android.

Theo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, trung bình mỗi gia đình học sinh ở Việt Nam đóng góp khoảng 24% tổng chi phí cho con em đi học, trong đó khoản chi lớn nhất là gia sư. Bên cạnh chi phí, chất lượng dịch vụ giáo dục ngoài nhà trường cũng là mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh.

Vợ chồng Youngwook Kwon và Seonhe Yoon với hai con nhỏ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM cũng không ngoại lệ. Trong thời gian ở Việt Nam, hai vợ chồng gặp không ít khó khăn khi phải tìm dịch vụ gia sư phù hợp để hỗ trợ con những lúc khó khăn giữa lịch trình công việc và thời gian ngắn trong ngày cho con. .

Nhận thấy nhu cầu tương tự từ cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cùng với đông đảo các gia đình trẻ trong nước, Youngwook và Seonhee đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời YAHO!

“Việc ứng dụng các nền tảng kỹ thuật số để giải quyết các vấn đề khó khăn trong cuộc sống là xu hướng tất yếu. YAHO! là đối tác chăm sóc trẻ theo yêu cầu đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ hiện đại. Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi có thể vui chơi và học tập một cách an toàn thông qua các hoạt động đa dạng, phù hợp.

YAHO! đã tiến hành một loạt các hoạt động sàng lọc như xác minh danh tính, trình độ học vấn, tiền án tiền sự và tiến hành đào tạo chăm sóc trẻ chính thức trước khi chọn đúng gia sư cho người dùng.

Theo bà Seonhee Yoon, COO của YAHO! Gia sư của YAHO! là những sinh viên đại học Việt Nam xuất sắc, đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm. Hai nhà đồng sáng lập này mong đợi YAHO! trở thành lựa chọn chăm sóc sau giờ học và kỳ nghỉ hoàn hảo.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.