Yellowstone: Lilli Kay về chính trị đa nhân khẩu của chương trình

Rate this post

Cái này phỏng vấn chứa spoilers cho đá vàng phần 5.

Lilli Kay đã kiếm được nó.

Nó không đủ để cô ấy là một fan hâm mộ lớn của đá vàng. Việc mẹ kế của cô, Piper Parabo, được chọn làm nhân vật định kỳ trong hai mùa trước là chưa đủ. Cha cô, Stephen Kay, đã chỉ đạo hơn chục tập phim vẫn chưa đủ. đá vàngcũng như một số tập của Thị trưởng Kingstown, đồng thời giữ vai trò điều hành sản xuất cho cả hai chương trình. Lilli, trong một thời gian dài nhất, thậm chí không thể đến thăm phim trường.

cnx.cmd.push(function() { cnx({ playerId: “106e33c0-3911-473c-b599-b1426db57530”, }).render(“0270c398a82f44f49c23c16122516796”); });

“Tôi không [visit] và đó là một con số khổng lồ, bởi vì nó không bao giờ thành công. Và tôi đã rất thất vọng vì đó là thế giới mà tôi yêu thích.” Kay giải thích. Cha của cô ấy dường như đã phớt lờ lời cầu xin của cô ấy trong một thời gian dài – “Tôi đã cầu xin được đi chơi, nhưng tôi không bao giờ phải đi.”

Cuối cùng, Lili được phép vào phim trường, sau khi cô ấy được chọn vào vai trợ lý mới của John Dutton (Kevin Costner), Clara Brewer, người đã là một bổ sung hữu ích cho dàn diễn viên trong phần 5. Một tình huống khiến Kay cười khúc khích khi cô ấy thừa nhận rằng cô ấy chỉ có thể “lẻn vào thế giới này” hoàn toàn là tình cờ. Tuy nhiên, công việc của cô ấy trong mùa giải gần đây nhất đã chứng minh rằng cô ấy xứng đáng có mặt ở đó. Nhiều người hâm mộ của đá vàng đã chào đón nam diễn viên trẻ vào gia đình, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì những người hâm mộ bộ phim cũng tin tưởng những người mới đến như gia đình Dutton lãnh thổ. Nó nói lên nhiều điều về khả năng của Kay với tư cách là một diễn viên để giành được một trong những nhóm người hâm mộ sành điệu hơn trong truyền hình hiện đại.

Sau những màn trình diễn đột phá trong các chương trình như buồng và gần đây hơn, Danh dự của bạn, nơi cô ấy đã tổ chức các nghệ sĩ biểu diễn huyền thoại đối lập của riêng mình như Michael Stuhlbarg và Bryan Cranston, Kay đi sâu vào chi tiết rằng việc chuyển hướng sang kinh doanh chương trình là không thể tránh khỏi. Theo Kay, lớn lên là con một, có thể hiểu rằng cô ấy chỉ đơn thuần bị cha và mẹ kế đẩy vào công việc kinh doanh, nhưng không có gì có thể xa hơn sự thật, theo Kay. Cô nhớ lại rằng cha mẹ cô đã từng nói với cô “nếu con có thể làm bất cứ điều gì khác và hạnh phúc, hãy làm điều đó. LÀM không làm diễn viên.” Khi Kay thể hiện tình yêu của mình với diễn xuất và mong muốn được làm việc đó một cách chuyên nghiệp trước sự thất vọng ban đầu của gia đình cô ấy, Kay nói rằng họ đã nhận ra rằng cô ấy đã nghiêm túc đến mức nào và không có gì khác ngoài việc ủng hộ.

Tuy nhiên, Kay thậm chí sẽ thừa nhận, nếu không nhờ vào sự giáo dục của cô ấy nơi máy truyền hình là một lớp học cấp hai, cô ấy có thể không phải là nghệ sĩ biểu diễn như ngày nay.

Cô ấy nói: “Tôi đã thực sự đầu tư vào việc có được các công cụ và diễn xuất một cách nghiêm túc. “Tôi đã theo học nhạc viện trong bốn năm trước khi bắt đầu làm việc, và tôi nghĩ điều đó đã mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã có một đặc ân to lớn là lớn lên trên phim trường. Không chỉ xem các diễn viên đáng kinh ngạc làm việc mà còn xem môi trường đó hoạt động như thế nào, điều này rất hữu ích. Vì vậy, tôi chắc chắn không coi đó là điều hiển nhiên.

Một phần trách nhiệm đó, đặc biệt với tư cách là một người hâm mộ cuồng nhiệt của chương trình, là Kay đã nhận ra đá vàng nguyên mẫu nữ, và biết rằng cô ấy phải đại diện cho lòng dũng cảm trong Clara mà người hâm mộ của bộ phim đã mong đợi từ các nhân vật nữ.

“Mọi người đều đầu tư rất nhiều để có được những người phụ nữ thực sự có sắc thái và quyền lực trong chương trình này. Đó là một phần rất lớn trong bản sắc của chương trình. Đối với tôi với Clara, tôi nghĩ cô ấy thực sự rất cứng rắn, và đó là một phần điều thu hút John Dutton. Cô ấy khá can đảm. Tôi thực sự hào hứng khi đóng vai một người không chỉ thông minh và quyết liệt trong lĩnh vực chính trị, mà còn có thể chất là hiện thân của trang trại [spirit]. Sức mạnh và khả năng thích ứng đó là điều mà tôi nghĩ phụ nữ không thường xuyên thể hiện trên truyền hình.”

Có một trách nhiệm khác gần đây đã xuất hiện khi một nụ hôn đơn giản trên màn ảnh trở thành vấn đề lớn hơn mức cần thiết đối với một số người hâm mộ. Một số người hâm mộ không thoải mái khi nhìn thấy Clara, trong những khoảnh khắc thoáng qua nhất, chia sẻ nụ hôn với một nhân vật nữ khác (thực tế là bạn đời thực của Kay) và không ngại bày tỏ sự thất vọng của họ. Tuy nhiên, đây là khoảnh khắc mà Kay thấy vô cùng quan trọng trong chương trình, bất kể những người có thể bị xúc phạm.

“Thật tuyệt khi có một khoảnh khắc đơn giản [admitting] có những người kỳ lạ, họ ở ngoài đó. Đó là nó. Không có cuộc trò chuyện lớn nào xung quanh nó, điều mà tôi nghĩ là một bước thực sự quan trọng trong việc bình thường hóa thực tế là những người đồng tính ở khắp mọi nơi.

Là một bộ phim truyền hình cáp về cuộc sống mục vụ tại một trang trại, đá vàng có tiếng là thu hút những người hâm mộ bảo thủ, cả về chính trị và văn hóa. Nhưng Sheridan luôn đi theo đường lối chính trị chặt chẽ để đảm bảo chương trình có sự đại diện của các nhóm bị thiệt thòi, các nhân vật nữ mạnh mẽ và thường là một cách tiếp cận cân bằng đối với các chủ đề mang tính chính trị hơn.

Để được mong đợi, đá vàng siêu hâm mộ Kay không chỉ nhận ra khuôn mẫu đó, mà một lần nữa, trách nhiệm của kiểu đại diện này. “Trong một thế giới như thế này, và trong một chương trình có nhiều nhân khẩu học, điều đó thực sự tuyệt vời. Tôi rất vui khi thấy mọi người có những phản ứng mà tôi không mong đợi. Ai đó đã viết thư cho tôi và nói, ‘bạn biết đấy, tôi không phải là người thích xem TV khi thức, nhưng điều này thực sự rất trang nhã’, bởi vì nó không phải là về việc thức. Đó là về những người tồn tại như họ tồn tại trên thế giới, và tôi nghĩ đá vàng cố gắng làm điều đó theo nhiều cách.

Trong khi tương lai của Clara vẫn còn được nhìn thấy, Kay chắc chắn đã giành được vị trí của mình trong dàn diễn viên, và nhiều người hâm mộ sẽ tranh luận rằng, Clara cũng đã giành được vị trí của mình. Sau sự thay đổi giữa mùa giải, nơi Clara đang trở nên bí mật về mặt tối thực sự của lịch sử Dutton, Clara dường như đã đi từ trợ lý đơn thuần trở thành người gửi hàng đáng tin cậy. Kay biện minh cho việc chuyển sang mặt tối trong tính cách ngây thơ của cô ấy giống như cách mà nhiều người hâm mộ đã trở nên say mê với chính bộ phim. “Đó là điều mà cô ấy không lường trước được, nhưng tôi nghĩ khi ở gần gia đình này, tìm hiểu cách họ sống, cô ấy đã yêu điều đó và tôi nghĩ sẵn sàng bảo vệ nó.”

đá vàng trở lại sau thời gian gián đoạn vào mùa hè này, trên Paramount+.

Bài đăng Yellowstone: Lilli Kay về Chính trị đa nhân khẩu của chương trình xuất hiện đầu tiên trên Den of Geek.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *