Yêu Yamada ở Lv999! Trailer chính được phát hành

Rate this post

Một PV chính và hình ảnh quan trọng đã được phát hành cho Yêu Yamada ở Lv999! anime, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4 (có hiệu lực từ ngày 2 tháng 4 lúc 1:30 AM JST). Chương trình cũng nhận được thông tin chi tiết về các bài hát chủ đề cùng với các thông báo bổ sung về nhân viên và dàn diễn viên.

Bài hát mở đầu của bộ phim hài lãng mạn “Gradation” được thể hiện bởi KANA-BOON kỳ công. Yuuho Kitazawa trong khi bài hát kết thúc “Trick Art” được thể hiện bởi Ryuuji Kiyoshi. Dàn diễn viên mới được công bố cho Yêu Yamada ở Lv999! bao gồm Oonishi Saori vai Momoka Maeda, Nobuo Tobita trong vai Takezo Kamota, và Río Tsuchiya vai Yukari Tsubaki.

Về phía nhân viên, những cái tên mới được tiết lộ bao gồm Harue Ohno (công chúa mê sách) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Tomoyuki Shimizu (Vương quốc vàng và Vương quốc nước) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và Sakai Junko (công chúa mê sách) với tư cách là giám đốc tổng hợp.

Yêu Yamada ở Lvl999! dựa trên manga của mashirobắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ganma của ComicSmart vào năm 2019. Bộ truyện tranh được xuất bản dưới nhãn MFC của Kadokawa và có sáu tập tankoubon tính đến tháng 10 năm 2022. Mangamo mô tả cốt truyện như sau:

Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

©Mashiro/COMICSMART INC./Yamada-kun và Ủy ban sản xuất Lv999

Morio Asaka (Chihayafuru) đang chỉ đạo anime với Kunihiko Hamada (Thủ lĩnh thẻ bài Sakura: Xóa thẻ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Yasuhiro Nakanishi (Đôi chim cúc cu) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và mitô (Ưu tiên trứng kỳ diệu) Và CHUỘT CHẾT (Ưu tiên trứng kỳ diệu) với tư cách là nhà soạn nhạc. nhà thương điên là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Kouki Uchiyama BẰNG Akito Yamada, Minase Inori BẰNG Akane Kinoshita, Natsuki Hanae trong vai Eita Sasaki, và thức ăn kakuma trong vai Runa Sasaki.


Nguồn: @yamada999_anime

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *