You People: Another Review – đánh giá phim, phỏng vấn, tính năng

Rate this post

You People: Một đánh giá khác. của Jake Peffer.

Có vẻ như cứ sau vài năm, chúng ta lại có một bộ phim mới về hai người yêu nhau từ những hoàn cảnh khác nhau. Khi đến lúc phải đối mặt với sự hỗn loạn và hài kịch của gia đình họ sẽ xảy ra. You People là nỗ lực mới nhất để thử và phát minh lại thể loại phim hài lãng mạn này. Thật không may, mặc dù có dàn diễn viên tài năng, bộ phim không làm được gì nhiều để khiến nó trở nên đáng nhớ hoặc tạo sự khác biệt so với những bộ phim tương tự khác.

Đây là một bộ phim rất đơn giản trong thiết lập của nó. Jonah Hill đóng vai Ezra, người cuối cùng phải lòng Amira do Lauren London thủ vai. Trước khi có thể hỏi cưới cô, anh muốn được sự đồng ý của cha mẹ cô do Eddie Murphy và Nia Long thủ vai. Cha mẹ của Amira không biết phải cảm thấy thế nào về việc con gái họ kết hôn với một người đàn ông da trắng, nhưng Ezra quyết tâm thu phục họ.

Đồng thời, Amira bị cám dỗ để thu phục cha mẹ của Ezra do Julia Louis-Dreyfus và David Duchovny thủ vai. Cả Ezra và Amira đều gặp khó khăn với gia đình của nhau và họ bắt đầu đặt câu hỏi liệu họ có thể thực sự ở bên nhau nếu gia đình họ không hòa thuận.

You People có tất cả những thứ phù hợp tại chỗ nhưng dường như không bao giờ có thể hạ cánh. Với một dàn diễn viên tuyệt vời như vậy và Jonah Hill cũng tham gia với tư cách là một trong những nhà biên kịch, điều này lẽ ra phải hay hơn nhiều so với những gì diễn ra trên màn ảnh. Xuyên suốt bộ phim, không bao giờ có cảm giác dàn diễn viên xây dựng phản ứng hóa học phù hợp với nhau, từ đó khiến mọi thứ không còn hài hước như lẽ ra chúng phải thế. Có một vài tiếng cười ở đây và ở đó nhưng không có gì khác ngoài một vài tiếng cười khúc khích, đó là một trò hề khi bạn có những người như Eddie Murphy, Julia Louis-Dreyfus và Jonah Hill trong dàn diễn viên của mình.

Mối quan hệ giữa Ezra và Amira đôi khi có hiệu quả nhưng sau đó lại không ở một số điểm nhất định. Jonah Hill và Lauren London đều có những màn trình diễn xuất sắc nhưng ngay cả phản ứng hóa học của họ cũng không ăn ý lắm, và cuối cùng mối quan hệ của họ khó có thể bén rễ khi mọi chuyện đã nói và làm xong. Việc bộ phim không cố gắng làm bất cứ điều gì mới với khái niệm này cũng chẳng ích gì.

Mọi khuôn sáo từ thể loại hài lãng mạn này đều được đưa vào đây và có vẻ như các nhà làm phim không bao giờ muốn đủ khác biệt để khiến bộ phim của họ trở nên đáng nhớ. Vẫn còn đầu năm nhưng đây sẽ là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong năm.

Nhìn chung, You People có một dàn diễn viên tuyệt vời nhưng cuối cùng lại bị thất vọng bởi một kịch bản yếu kém và chỉ đạo tồi. Đây là con số mà bạn có thể nhận được với một bộ phim hài lãng mạn. Mặc dù dàn diễn viên đang cố gắng làm những gì họ có thể với chất liệu nhưng nó không bao giờ đạt đến mức mà bộ phim hài hoạt động tốt như mong muốn. Thêm vào thời gian chạy chỉ trong hai giờ và đây là một điều đáng tiếc mà bạn có thể bỏ qua.


Chúng tôi hy vọng bạn thích BRWC. Bạn nên kiểm tra chúng tôi trên các kênh xã hội của chúng tôi, Theo dõi bản tin của chúng tôi, và nói với bạn bè của bạn. BRWC là viết tắt của battleroyalewithcheese.Bài đăng thú vị từ khắp nơi trên web:
Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *