Zac Efron & John Cena dẫn dắt Prime Video Comedy Pic

Rate this post

Prime Video đã giành được thành công quyền toàn cầu đối với bộ phim hài sắp ra mắt có tựa đề Ricky Stanicky, do nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Peter Farrelly ca ngợi. Ngôi sao của Neighbors Zac Efron và nam diễn viên The Suicide Squad John Cena đã ký hợp đồng đảm nhận các vai chính trong dự án. Họ cũng sẽ được tham gia bởi Đến 2 Mỹcủa Jermaine Fowler. Thông tin chi tiết về các nhân vật của họ vẫn đang được giữ kín.

“Tôi rất biết ơn Amazon, cũng như Paul Currie, Thorsten Schumacher và John Jacobs, vì cuối cùng đã đưa Ricky Stanicky vào cuộc sống,” Farrelly nói trong một tuyên bố. “Đây là một dự án trong mơ của tôi trong nhiều năm nhưng để có được dàn diễn viên tuyệt vời như thế này khiến sự chờ đợi trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.”

Ricky Stanicky được đạo diễn bởi Peter Farrelly từ một kịch bản mà anh ấy đồng viết với Brian Jarvis và Jim Freeman, dựa trên một kịch bản đặc tả ban đầu của Jeff Bushnell và Steve Oedekerk. Quá trình sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng tháng này tại Melbourne, Victoria, Australia.

Dự án sẽ được sản xuất bởi Paul Currie cho Footloose Productions, Thorsten Schumacher cho Rocket Science và John Jacobs cho Smart Entertainment.

“Trong phim, ba người bạn phát minh ra một nhân vật để sử dụng thoát khỏi những tình huống khó khăn, nhưng họ phải thuê một diễn viên đóng vai người bạn hư cấu của mình khi những người quan trọng của họ trở nên nghi ngờ,” tóm tắt.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *