Zazie Beetz và Tom Hardy đóng vai chính trong loạt phim truyền hình về kẻ giết người hàng loạt sắp được phát triển trên Apple TV+

Rate this post

Zazie Beetz và Tom Hardy có thể đóng vai chính trong Lazarus, một bộ phim truyền hình dài tập về kẻ giết người hàng loạt có kế hoạch bán trọn gói cho Apple TV+.

Lazarus, Zazie Beetz, Tom Hardy, Apple TV+

Có một cơ hội Tom Hardy (Bronson, nọc độc) và Zazie Beetz (người chết 2, pha trò) sẽ lập nhóm để đóng vai chính trong La-xa-rơ, một bộ phim truyền hình dài tập về kẻ giết người hàng loạt đang được phát triển sớm trên Apple TV+. Tôi đã nói, “có một cơ hội” bởi vì về mặt kỹ thuật, dự án đang “sắp được phát triển”, theo Deadline. Nói cách khác, mực vẫn cần phải khô và các giao dịch vẫn đang được thực hiện. La-xa-rơ là sản phẩm hợp tác giữa A+E Studios và Range Studios, với kế hoạch bán trọn gói cho Apple.

Dựa trên loạt sách Joona Linna của Lars Kepler (bút danh của Alexandra Coelho Ahndoril và Alexander Ahndoril), La-xa-rơ đưa ra Sự im lặng của bầy cừu rung cảm khi kể một câu chuyện đen tối về vụ giết người và tìm kiếm sự thật.

Dưới đây là mô tả về Lars Kepler’s La-xa-rơ qua báo cáo độc quyền của Deadline:

Trong truyện, một thanh niên tiều tụy được tìm thấy đang lang thang dọc theo đường ray xe lửa. Mười ba năm trước, anh và em gái mất tích, được cho là nạn nhân của kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Jurek Walter. Để tìm em gái, thám tử cảnh sát Saga Bauer phải hoạt động bí mật trong bệnh viện tâm thần được bảo mật tối đa, nơi Jurek Walter đã bị giam giữ kể từ khi bị bắt nhiều năm trước.

Khi Hardy và Beetz tham gia dự án, Hardy sẽ đóng vai Jurek Walter và Beetz sẽ đóng vai Thanh tra Saga Bauer. Øystein Karlsen sẽ viết kịch bản, điều hành sản xuất và đạo diễn loạt phim.

Sau khi đóng vai Van cho FX’s Atlanta, Beetz đã sẵn sàng trở lại DC Elseworlds cho Joker: Folie à Deux, với sự tham gia của Joaquin Phoenix, Lady Gaga, Brendan Gleeson, Catherine Keener, Harry Lawtey và Jacob Lofland. Todd Phillips trở lại đạo diễn phần tiếp theo mà chúng ta nghe nói có yếu tố âm nhạc và tâm lý.

Trong khi đó, Hardy có một số dự án đang được thực hiện, bao gồm cả phim kinh dị của Gareth Evans Sự tàn phábộ phim Navy SEAL của Andrew Dominik Đảng chiến tranhbộ phim tội phạm của Jeff Nichols người đi xe đạpcủa George Miller Max điên: Con đường cuồng nộ phần tiếp theo Max điên: Vùng đất hoangvà bộ phim do Kelly Marcel đạo diễn nọc độc 3.

Bạn nghĩ sao về việc Beetz và Hardy đóng vai chính trong một bộ phim giết người hàng loạt với Sự im lặng của bầy cừu đàn tăng dung? Bạn nghĩ Hardy sẽ sử dụng giọng kỳ quái nào cho nhân vật mới? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *