“Zeri vẫn còn quá mạnh, cần thêm nerf”

Rate this post

Ra mắt vào đầu mùa giải 2022 với tư cách là một xạ thủ mới, Zeri nhanh chóng chứng tỏ lỗi của mình khi liên tục bị giảm sức mạnh. Theo thống kê từ những bản cập nhật của chính Riot, Zeri đã bị nerf 12 lần chỉ trong 9 phiên bản, một tần suất bị nerf chưa từng có. Nhiều người còn nói đùa rằng Zeri đang trở thành Akali thứ hai của Riot.

Zeri đã bị nerf 12 lần chỉ trong 9 phiên bản

Và nhận định trên quả không sai chút nào khi ngay cả những game thủ hàng đầu thế giới Liên Minh Huyền Thoại cũng đã lên tiếng phàn nàn về Zeri. Mới nhất, Kẻ thống trị của đội Gen.G cho rằng Zeri sau nhiều lần bị nerf vẫn tỏ ra quá mạnh nhờ khả năng cấu rỉa cực kỳ bá đạo của mình. Anh cũng thừa nhận rằng đó là yếu tố quan trọng giúp Gen.G đánh bại DK ở LCK Mùa Hè 2022.

Hỏi: Bạn đã có một trận đấu sử dụng Zeri quá tốt, bạn đánh giá thế nào về nhân vật này?

Gen.G Ruler: Thực sự thì DK đã gây cho chúng tôi rất nhiều khó khăn trong cả 3 ván đấu. Ở ván 3, chúng tôi nhận ra rằng nếu tận dụng tốt khả năng chọc khe từ xa của Zeri, chúng tôi sẽ có lợi thế lớn. Trên thực tế, kỹ năng W của Zeri vẫn còn quá mạnh ở khả năng cấu rỉa tầm xa và nó cần được giảm sức mạnh trong thời gian tới.

Gen.G Ruler: Zeri vẫn còn quá mạnh, cần phải giảm sức mạnh - Ảnh 2.

Ruler cho rằng Zeri vẫn còn quá mạnh và cần phải giảm sức mạnh trong tương lai

Nếu bạn chưa biết thì kỹ năng W – Xung Kích Điện Áp có tỷ lệ tương tác với AD lên tới 130% và chắc chắn sẽ crit khi tấn công tướng và quái vật. Điều này khiến Zeri dù lên trang bị gây sát thương vật lý vẫn có thể cấu rỉa tầm xa cực mạnh, thậm chí còn vượt trội hơn cả các pháp sư.

Trong trận đấu với DK vừa qua, Ruler đã có nhiều pha chọc khe quan trọng khiến ý đồ giao tranh của đối thủ bị phá sản. Thậm chí, kỹ năng này đã hạ gục được 2 thành viên quan trọng của DK và mang về chiến thắng cho Gen.G một cách ngoạn mục. Rõ ràng, thật khó để chấp nhận rằng một tướng Xạ thủ, trên tất cả các trang bị vật lý, lại có thể gây sát thương phép mạnh như vậy.

Gen.G Ruler: Zeri vẫn còn quá mạnh, cần phải giảm sức mạnh thêm - Ảnh 3.

Pha W quyết định trận đấu của Ruler

Vì vậy trong những phiên bản sắp tới, sẽ không quá ngạc nhiên nếu Zeri tiếp tục bị nerf hoặc bị loại bỏ một số hiệu ứng. Hy vọng rằng Riot sẽ chỉnh sửa Zeri kịp thời để nhân vật này không còn quá mạnh tại CKTG 2022.

https://gamek.vn/geng-ruler-zeri-van-con-qua-khoe-can-phai-bi-giam-suc-manh-them-20220806083228275.chn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.