Zililqa (ZIL) có thể giảm xuống còn 0,025 đô la trước khi tăng mạnh

Rate this post


Giá Zilliqa (ZIL) đã được củng cố trên đường hỗ trợ giảm dần trong tháng qua và có thể sớm bắt đầu một xu hướng tăng ngắn hạn. Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều tăng giá trong dài hạn.

Đường hỗ trợ giảm dần

Giá ZIL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,254 đô la vào tháng 4 năm 2021. Sau nỗ lực đảo ngược không thành công, giá đạt đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu xanh lá cây) và sau đó giảm với tốc độ nhanh chóng. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,027 vào tháng 10 năm 2022.

Trong suốt quá trình giảm, giá Zilliqa đã di chuyển dọc theo đường hỗ trợ giảm dần, hiện trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 0,025. Lần cuối cùng dòng này được chạm vào là vào tháng 6 năm 2022 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Chỉ báo RSI hàng tuần vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào. Mặc dù trước đây nó tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây), nhưng đường xu hướng hiện đã bị phá vỡ. Ngoài ra, chỉ số này dưới 50.

Vì vậy, triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy xu hướng vẫn là xu hướng giảm và có khả năng sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ $ 0,025.

zil-tù

Biểu đồ ZIL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Hành động giá của khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng theo cách tương tự như khung thời gian hàng tuần, giá ZIL đã di chuyển dọc theo đường hỗ trợ giảm dần.

Mặc dù có thể giá đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, nhưng đường kháng cự của nêm (đường đứt nét) vẫn chưa được xác nhận đủ số lần. Vì vậy tính hợp lệ của mô hình không thể được xác nhận.

Trong mọi trường hợp, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng trong hai tháng qua. Đây là một dấu hiệu hỗ trợ cho sự bứt phá về giá trong tương lai. Nó sẽ được xác nhận với mức tăng trên 50 của chỉ số RSI.

Trong trường hợp đó, giá Zilliqa dự kiến ​​sẽ tăng lên mức kháng cự gần nhất ở mức $ 0,037. Tuy nhiên, khi các chỉ báo chuyển sang giảm so với khung thời gian hàng tuần, một đợt giảm khác có thể xảy ra sau đó.

Ngược lại, việc đóng cửa hàng ngày liên tiếp trên vùng $ 0,037 sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán giảm giá.

zil-tù

Biểu đồ ZIL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ZIL tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *