Binance tiết lộ bao nhiêu BTC, ETH nó được lưu trữ sau khi FTX sụp đổ

Rate this post

Changpeng Zhao đã tweet vào đầu tuần này rằng mọi sàn giao dịch nên thực hiện bằng chứng dự trữ và nhấn mạnh về tầm quan trọng của tính minh bạch.

Binance hiện đã chia sẻ danh sách các loại tiền điện tử chính mà nó nắm giữ, bao gồm một tập hợp các địa chỉ nơi lưu trữ các mã thông báo.

  • Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu lưu trữ một con số khổng lồ 475.000 BTC và khoảng 4,8 triệu ETH.
  • Các khoản nắm giữ lớn khác bao gồm khoảng 17,6 tỷ USDT, 21,7 tỷ BUSD, 601 triệu USDC, cũng như khoảng 58 triệu mã thông báo BNB.
  • Trong một thông báo từ đầu ngày hôm nay, công ty đã nêu chi tiết:

Là một phần trong cam kết liên tục của Binance về tính minh bạch và tăng cường niềm tin vào hệ sinh thái, chúng tôi đang chia sẻ thông tin chi tiết về các địa chỉ ví nóng và ví lạnh của mình.

Đây là điểm bắt đầu trong khi chúng tôi làm việc để tạo POF cây Merke (đọc: bằng chứng dự trữ) mà chúng tôi sẽ chia sẻ với cộng đồng trong vài tuần tới.

  • Động thái này diễn ra trong bối cảnh toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang gặp khó khăn khi FTX tiết lộ lỗ hổng hàng tỷ tỷ đồng trong bảng cân đối kế toán của mình sau khi được báo cáo là chiếm đoạt tiền của người dùng.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.