BTC và ETH có thể thấy tiềm năng phục hồi trong những ngày tới

Rate this post


Các yếu tố vĩ mô đã góp phần vào sự giảm giá trên thị trường tiền điện tử, với lạm phát tiếp tục lan rộng và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất để kiểm soát giá tăng. Nhưng liệu Ethereum và Bitcoin có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm?

Trong nửa đầu ngày 21 tháng 10, thị trường tiền điện tử có vẻ ảm đạm khi BTC và ETH đang trên đà phá vỡ dưới các mức hỗ trợ quan trọng hàng tuần. Một số altcoin đã chứng kiến ​​màu xanh lá cây nhưng không phải là một trong hai loại tiền điện tử lớn nhất. ETH và BTC đã lên kế hoạch đi theo một con đường khác với các altcoin.

Cả Bitcoin và Ethereum đều chứng kiến ​​các giao dịch lớn xảy ra trong khi các nhà giao dịch thua lỗ nặng. Theo Santiment, Bitcoin đã chứng kiến ​​tỷ lệ lỗ trên lợi nhuận giao dịch thấp nhất trong 4,5 tháng và Ethereum ghi nhận mức thấp nhất trong lịch sử.

“Các dấu hiệu đầu cơ xuất hiện vào thứ Sáu, bao gồm các giao dịch từ các địa chỉ giao dịch tài sản của họ khi bị thua lỗ.”

Nguồn: Santiment

Tại đây, các nhà giao dịch đã mở các vị thế bán khống lớn, bằng chứng là tỷ lệ tài trợ. Santiment lưu ý rằng việc thanh lý có xu hướng phổ biến và những trường hợp như vậy có thể xảy ra tình trạng thoái lui bất ngờ. Điều này có nghĩa là thị trường có thể ở trong một trạng thái tái giao dịch trong phạm vi.

Bài học từ quá khứ

Cả Bitcoin và Ethereum đều đã trải qua câu chuyện nói trên. Hãy xem xét Ethereum kể từ khi Hợp nhất hoàn thành, số lượng giao dịch trên mạng Ethereum đã bị cản trở do giá giảm. Việc loại bỏ những ‘kẻ bắt đầu’ này thực sự có thể hỗ trợ mạng lưới trong giai đoạn đầu hàng.

Bitcoin cũng theo cùng một nhóm. Whalemap giám sát tài nguyên đã gắn cờ một giao dịch liên quan đến 32.000 BTC và đưa ra một góc nhìn thay thế cho câu chuyện cổ điển về thị trường gấu – các nhà đầu tư lớn đang đầu tư ở mức thấp.

Điều này có thể gợi ý về sự phục hồi trong thị trường gấu? Có thể là một khả năng. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, cả BTC và ETH đều có mức tăng nhỏ trên CoinMarketCap. Nhưng một lần nữa, nhà đầu tư vẫn nên xem xét khả năng điều chỉnh.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Ambcrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *