Các nhà đầu tư ngày càng tin tưởng vào chiến thắng của Ripple trước SEC: CoinShares

Rate this post

Theo dữ liệu đầu tư từ James Butterfill, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của CoinShares, những diễn biến gần đây trong vụ việc giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) dường như đã củng cố niềm tin của nhà đầu tư vào các sản phẩm đầu tư gắn liền với XRP.

Trong Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất được công bố vào ngày 7 tháng 11, Butterfill lưu ý rằng các sản phẩm đầu tư XRP đã chứng kiến ​​tuần thứ ba liên tiếp của dòng vốn tổ chức, đạt 1,1 triệu đô la.

Butterfill cho biết các số liệu ngụ ý “cải thiện niềm tin của nhà đầu tư khi vụ việc của SEC chống lại Ripple ngày càng mong manh.”

Vài tuần gần đây đã chứng kiến ​​Ripple Labs ngày càng nhận được sự ủng hộ từ những ông lớn trong ngành tiền điện tử bao gồm Coinbase và Hiệp hội Blockchain.

Trong một bài đăng ngày 4 tháng 11, Tổng cố vấn cho Ripple Stuart Alderoty đã thông báo với 89.000 người theo dõi của mình rằng “Hàng chục tiếng nói độc lập – các công ty, nhà phát triển, sàn giao dịch, lợi ích công cộng và các tổ chức thương mại, chủ sở hữu bán lẻ” đã đề nghị giúp họ giải thích mức độ “sai lầm nguy hiểm SEC là. “

Các tổ chức khác hỗ trợ Ripple bao gồm tổ chức phi lợi nhuận Mạng lưới ủng hộ sự lựa chọn nhà đầu tư và ứng dụng di động tiền điện tử SpendTheBits, Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới cũng như “cộng đồng phi tập trung” XRP.

Tổng cộng, có 12 thực thể độc lập cam kết hỗ trợ pháp lý cho Ripple.

Tuy nhiên, bất chấp sự ủng hộ và cả hai bên đều kêu gọi đưa ra phán quyết tổng hợp, vụ việc vẫn có thể kéo dài hàng tháng, theo Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, người đã phát biểu tại DC Fintech Week vào ngày 11 tháng 10.

Garlinghouse suy đoán rằng vụ việc có thể kết thúc vào nửa đầu năm 2023, nhưng thừa nhận đó chỉ là phỏng đoán.

Có liên quan: Các quy tắc của thẩm phán Mã thông báo của nền tảng video LBRY là một bảo mật trong trường hợp do SEC Hoa Kỳ đưa ra

Một phán quyết gần đây của Tòa án quận Hoa Kỳ ủng hộ SEC chống lại mạng lưới thanh toán và chia sẻ tệp dựa trên blockchain LBRY cũng có thể làm phức tạp thêm vụ việc của Ripple.

Jeremy Hogan, Đối tác tại Hogan & Hogan nói với 238.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy hy vọng kết quả vụ việc của mình sẽ “lọt vào bản tóm tắt cuối cùng của SEC trong trường hợp Ripple.”

Luật sư tiền điện tử John Deaton dường như vẫn lạc quan về cơ hội thắng kiện của Ripple.

Trong một Twitter bưu kiệnDeaton cho biết phán quyết gần đây “hoàn toàn không làm lung lay sự tự tin của tôi”, đưa ra lời giải thích dài hơn cho 224.000 người theo dõi của anh ấy vào ngày 8 tháng 11.