CEO Binance không nghĩ đến việc mở rộng hoạt động ở Ấn Độ

Rate this post


Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Changpeng Zhao (CZ), hiện không coi Ấn Độ là một quốc gia khả thi để mở rộng sàn giao dịch tiền điện tử của mình. Anh ấy đã trình bày chi tiết tại một hội nghị Techcrunch Crypto vào thứ Năm:

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ Ấn Độ là một môi trường rất thân thiện với tiền điện tử.”

Zhao đặc biệt không hài lòng với chế độ thuế tiền điện tử mà chính phủ Ấn Độ đã thực hiện vào đầu năm nay. Ngoài việc đánh thuế thu nhập từ tiền điện tử ở mức 30%, các giao dịch tiền điện tử phải chịu khoản khấu trừ thuế 1% tại nguồn (TDS).

Trích dẫn môi trường thuế cao của Ấn Độ, Giám đốc điều hành Binance cho biết:

“Sau khi bị đánh thuế ở mức 1% cho mỗi giao dịch, sẽ không còn giao dịch nào nữa.”

“Một người dùng có thể giao dịch 50 lần một ngày và họ sẽ mất khoảng 70% số tiền của mình. Sẽ không có bất kỳ khối lượng nào cho một loại sổ lệnh trao đổi. Vì vậy, chúng tôi không thấy một doanh nghiệp khả thi ở Ấn Độ ngay bây giờ.”

“Chúng ta chỉ cần chờ đợi. Chúng tôi đang nói chuyện với một số hiệp hội ngành và những người có ảnh hưởng.”

“Chúng tôi đang cố gắng truyền tải thông điệp này nhưng các chính sách thuế thường mất nhiều thời gian để thay đổi. Binance nhắm mục tiêu đến các quốc gia ủng hộ tiền điện tử và quy định của công ty. Chúng tôi không đến những quốc gia mà chúng tôi sẽ không có hoạt động kinh doanh bền vững.”

Một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu khác đã cố gắng ra mắt ở Ấn Độ, bao gồm Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq – đã cố gắng ra mắt ở Ấn Độ vào tháng 4 nhưng không thực hiện được. sớm tạm dừng dịch vụ. Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho biết vào tháng 5 rằng công ty đã vô hiệu hóa hỗ trợ cho hệ thống thanh toán địa phương UPI “vì một số áp lực không chính thức từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ”.

Trong khi thu nhập và giao dịch tiền điện tử bị đánh thuế, Ấn Độ vẫn chưa có khung pháp lý cho tiền điện tử. Bộ trưởng tài chính Ấn Độ, Nirmala Sitharaman, trước đây đã nói rằng quy định về tiền điện tử sẽ là một trong những chủ đề trọng tâm trong nhiệm kỳ chủ tịch G20 của Ấn Độ. Chính phủ hy vọng sẽ thiết lập một khung pháp lý dựa trên công nghệ cho tiền điện tử sau khi thảo luận với các quốc gia G20 khác.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Newsbitcoin

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.