Chương trình học việc dành cho nhà phát triển cốt lõi | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

Bạn đã bao giờ quan tâm đến việc tham gia vào sự phát triển của các giao thức Ethereum cốt lõi chưa? Nếu vậy, có một chương trình mới để thảo luận nhắm vào bạn. Là một phần của sáng kiến ​​hỗ trợ procotol của EF, tôi rất vui mừng thông báo về “Chương trình học việc dành cho nhà phát triển cốt lõi”.

Những gì mong đợi

Xin chào 👋, tôi là Piper Merriam. Tôi đã là một phần của hệ sinh thái Ethereum trong một thời gian. Đó là một chuyến đi hoang dã. Tôi chắc chắn một cách hợp lý rằng đây là công việc tốt nhất mà tôi từng có. Chương trình này là cách tôi cố gắng giúp nhiều người hơn tìm thấy con đường thực hiện công việc kỹ thuật có tác động và thú vị. Hàng ngày, tôi được làm việc với những người cực kỳ thông minh và chăm chỉ trên một giao thức tiên tiến. Với sự hỗ trợ của Ethereum Foundation, tôi rất vui khi mang đến cho nhiều người cơ hội tìm thấy vị trí của họ trong hệ sinh thái này.

Một vài chi tiết:

  • Các ứng dụng mở đến hết ngày 31 tháng 5: Đăng ký ở đây
  • Chương trình từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9
  • Những người tham gia sẽ xác định và xác định một dự án nhằm cải thiện các giao thức Ethereum cốt lõi.
  • Những người tham gia sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào cộng đồng các nhà phát triển cốt lõi trong các tổ chức và nhóm.

Chương trình sẽ cung cấp cho người tham gia cơ hội để có được kiến ​​thức sâu sắc về các giao thức Ethereum, cũng như cung cấp cho họ kinh nghiệm đầu tiên về cách phát triển giao thức hoạt động và cách họ có thể là một phần của quá trình đó.

Tác động đến Ethereum

Phát triển giao thức cốt lõi không phải là công việc dễ dàng, nhưng nó thú vị, đầy thử thách và bổ ích (ít nhất là đối với tôi). Không may, công việc này cũng có rào cản gia nhập rất lớn. Nó đòi hỏi mức độ thông thạo cao trong chính các giao thức thực tế. Nó đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về nhiều khái niệm kỹ thuật khác nhau. Nó đòi hỏi kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói xuất sắc. Mục đích của chương trình này là cung cấp một sự hỗ trợ dễ dàng hơn để vượt qua những rào cản này, đồng thời cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và hướng dẫn ban đầu để đưa bạn vào làm việc cùng với tôi và tất cả các “nhà phát triển cốt lõi” khác.

Công việc của tôi với Ethereum là “đòn bẩy” lớn nhất mà tôi có để di chuyển thế giới. Chúng tôi có rất nhiều vấn đề rất thú vị và hóc búa đang chờ bạn. Còn ai muốn cùng tôi di chuyển thế giới không?

Để biết thêm thông tin về chương trình, bấm vào đây để biết chi tiết và biết thêm về cách đăng ký. 🛠

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *