Điều gì tiếp theo cho BNB? %

Rate this post


Sự phổ biến của BNB trong ngành tiền điện tử một lần nữa được chứng minh gần đây sau khi đồng altcoin này lọt vào danh sách “Đồng tiền được truy cập nhiều nhất” của Cointelegraph. Cryptorank.io.

Không chỉ vậy, hệ sinh thái BNB còn nhận được một vài sự phát triển, điều này đã bổ sung rất nhiều giá trị cho mạng lưới.

Ví dụ: quan hệ đối tác của BNB Chain với SCDEVSTR. Theo dõi thông báo chính thức, điều này sẽ giúp mang mạng đến gần hơn với cộng đồng công cụ trong khu vực khi họ tiếp tục xây dựng Web3.

BNB sẽ đi theo con đường nào?

Các chỉ báo trực tuyến của BNB vẽ ra một bức tranh không rõ ràng, vì một số cho thấy xu hướng tăng giá trong khi những người khác ủng hộ người bán.

Ví dụ: tỷ lệ MVRV của BNB tăng lên nhưng sau đó lại giảm vào ngày 24 tháng 10. Đây có thể được coi là một tín hiệu bi quan báo trước một sự sụt giảm dự kiến. Không chỉ vậy, chỉ số tâm lý tích cực của BNB sau khi tăng vào tuần trước cũng trượt dốc trở lại.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của BNB đã ổn định vào tuần trước. Do đó, hiển thị số lượng người dùng hoạt động không đổi trong mạng, đó là một tín hiệu tích cực.

BNB

Nguồn: Santiment

Mặc dù có một số chỉ báo trên chuỗi hỗ trợ BNB, nhưng nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho thấy các nhà đầu tư nên cẩn thận. Đường trung bình động hàm mũ (EMA) phản ánh lợi thế của phe gấu trên thị trường vì đường EMA 55 ngày nằm trên đường EMA 20 ngày.

Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã phá vỡ vùng trung lập và hiện đang ở mức 63. Hơn nữa, Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng đang hướng lên 0,16 vào thời điểm viết bài. Đây là một dấu hiệu tăng giá.

Điều thú vị là Dải Bollinger hiện đang có xu hướng đi ngang, cho thấy giá BNB khó có thể giảm trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *