Elrond (EGLD) gặp rắc rối sau khi đột phá thất bại

Rate this postGiá Elrond (EGLD) đã bị từ chối bởi một vùng kháng cự nằm ngang đã hình thành từ tháng Sáu. Sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần hiện tại sẽ đẩy nhanh sự suy giảm.

Đường hỗ trợ tăng dần

Giá EGLD đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Trong quá trình này, nó phải đối mặt với mức kháng cự ngang ở mức 63 đô la.

Sau hai lần đột phá không thành công (biểu tượng màu đỏ), giá Elrond dường như đã bứt phá thành công vào đầu tháng 8 (vòng tròn màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, sự sụt giảm sau đó đã khiến cho sự bứt phá này chỉ là một sự chệch choạc. Giá EGLD xác nhận khu vực này là kháng cự vào ngày 3 tháng 11.

Bên cạnh sự suy giảm, các chỉ báo phân tích kỹ thuật cũng đang đi xuống. Điều này có thể nhìn thấy khi chỉ báo RSI hàng ngày giảm xuống dưới 50 và phá vỡ bên dưới sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Những sự cố như vậy thường dẫn đến những động thái tương tự trong hành động giá.

Kết quả là, một sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần sẽ chỉ ra rằng xu hướng là giảm giá.

egld-rac-roi

Biểu đồ EGLD / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự cố tiềm ẩn

Khung thời gian sáu giờ cũng đưa ra triển vọng giảm giá. Nguyên nhân chính là sự phá vỡ bên dưới một nêm tăng dần ngắn hạn và sự từ chối (biểu tượng màu đỏ) bởi mức thoái lui Fib 0,786 (màu trắng).

Hiện tại, giá EGLD đang nằm ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 51. Đây là hỗ trợ ngang cuối cùng trước khi chạm đến đường hỗ trợ tăng dần. Kết quả là, một sự cố bên dưới nó có thể đẩy nhanh tốc độ suy giảm.

egld-rac-roi

Biểu đồ 6 giờ của EGLD / USDT | Nguồn: TradingView

Triển vọng dài hạn là giảm giá

Cuối cùng, khung thời gian dài hạn hàng tuần có thể cung cấp một phác thảo tiềm năng cho giá trong tương lai. Trong đó, EGLD đã bị từ chối bởi khu vực $ 66, nơi đã liên tục hoạt động như hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và kháng cự kể từ năm 2021. Dự đoán giá Elrond không thể được coi là tăng cho đến khi nó được phục hồi.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn đang di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần và nằm dưới mức 50. Cả hai đều được coi là các dấu hiệu giảm giá và hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng giảm. Nếu điều đó xảy ra, hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 25. Con số này tương ứng với mức giảm 50% so với giá hiện tại.

Giá đóng cửa hàng tuần trên $ 66 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Biểu đồ EGLD / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá EGLD tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.