Gala Games bị nghi kéo thảm 1 tỷ đô, GALA giảm giá 20%

Rate this postSự hỗn loạn ập đến Gala Games vì ​​lo ngại về một vụ hack có khả năng lấy đi 1 tỷ đô la – hoặc có thể là một vụ kéo thảm – đã khiến mã thông báo gốc GALA giảm 20%.

Nguồn: TradingView

Tất cả bắt đầu khi một địa chỉ blockchain duy nhất tạo ra mã thông báo GALA trị giá hơn 1 tỷ đô la. Khi cơ quan giám sát tiền điện tử PeckShield gắn cờ nó màu đỏ, pNetwork – cung cấp cơ sở hạ tầng định tuyến cho DeFi và mã thông báo trò chơi, bao gồm cả GALA – dường như ngụ ý rằng nó đứng sau quá trình đúc tiền.

“Chúng tôi nhận thấy pGALA không còn được coi là an toàn và phối hợp tấn công mũ trắng để ngăn pGALA bị khai thác ác ý,” pNetwork cho biết, cho biết rằng các mã thông báo mới được tạo ra như một cách để đưa nền tảng thoát khỏi nhóm PancakeSwap bị lỗi.

“Tất cả các mã thông báo GALA trên Ethereum cũng như tài sản thế chấp cầu cơ bản đều an toàn,” pNetwork giải thích, giải thích rằng rắc rối là do một số loại “cấu hình sai của cầu p.Network.

Các DEX như PancakeSwap sử dụng pool để cho phép người dùng hoán đổi tiền tệ mà không cần trung gian. Các mã thông báo pGALA mới đã được sử dụng để tiêu hao nhóm pGALA của các mã thông báo khác, pNetwork cho biết.

“Hiện tại, nhóm pancakeswap.finance hiện có không hợp lệ,” pNetwork đã tweet. Theo pNetwork, một pook mới, được cấu hình thích hợp sẽ được khởi chạy, chứa số dư tương tự như pool cũ.

“Một mã thông báo pGALA mới sẽ được tạo ra để thay thế mã thông báo cũ đã bị xâm phạm và được phát sóng trong những ngày tới cho những người đã có pGALA trước khi nhóm bị rút hết,” pNetwork cho biết.

Tuy nhiên, trong thế giới tiền điện tử, nơi mà việc kéo thảm – ám chỉ những người sáng lập dự án ăn cắp mọi thứ – là không đủ để xoa dịu nỗi sợ hãi. Trong khi pNetwork khuyến khích người dùng “không bắt đầu hoán đổi đến và đi từ nhóm này”, nhiều người dùng bối rối (hoặc hoài nghi) đã mua và bán các mã thông báo sắp bị ngừng hoạt động khi giá của nó giảm.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *