Hệ sinh thái Polkadot chìm trong sắc đỏ khi Gavin Wood từ chức CEO

Rate this post


Giá trị vốn hóa thị trường của hệ sinh thái Polkadot đã giảm khoảng 2,9% sau thông tin Gavin Wood từ chức Giám đốc điều hành.

Người sáng lập Polkadot đã thông báo vào ngày 21 tháng 10 rằng ông sẽ không còn giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại Parity Technologies, công ty mẹ đứng sau hệ sinh thái Polkadot và Kusama.

Wood cho biết niềm đam mê cả đời của anh ấy là trở thành một nhà tư tưởng, lập trình viên, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư. Do đó, cởi bỏ chiếc mũ CEO sẽ cho phép anh ấy dành toàn bộ thời gian để giải quyết các vấn đề mà hệ sinh thái Polkadot đang đối mặt.

“Tôi sẽ tập trung toàn bộ sự chú ý của mình vào việc khám phá cách làm cho Polkadot và Web3 phù hợp hơn với các nhóm dân cư lớn”.

Sau sự ra đi của Wood, người đồng sáng lập Parity, Bjorn Wagner sẽ tiếp quản vị trí CEO mới.

Wood là cổ đông lớn của Parity Technologies, người sẽ tiếp tục giữ vai trò thành viên hội đồng quản trị, nhưng sẽ không tham gia vào hoạt động hàng ngày của công ty.

Hệ sinh thái Polkadot ngập trong màu đỏ

Hệ sinh thái Polkadot được báo cáo đã mất hơn 2,9% vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua, vì nó được định giá khoảng 13 tỷ đô la.

Mã thông báo gốc của Polkadot, DOT, giảm hơn 4% để giao dịch ở mức 5,84 đô la, trong khi Kusama (KSM) giảm 7% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Các tài sản hàng đầu khác trong hệ sinh thái như Moonbeam (GLMR) và Astar (ASTR) đã mất lần lượt 2,9% và 2,2%.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *