Họ đang ở giữa một đợt đột phá tăng giá

Rate this postGiá Bitcoin (BTC) và giá Ethereum (ETH) đã bứt phá trên các mẫu của chúng. Giá XRP vẫn chưa làm được điều đó và vẫn đang có những dấu hiệu mâu thuẫn về hướng đi trong tương lai của nó.

Dự đoán giá BTC: Đột phá nêm giảm dần

Bitcoin đã giảm bên trong một nêm giảm dần kể từ ngày 15 tháng 8. Trong khi làm như vậy, nó dường như đã giảm xuống dưới khu vực $ 18.850 vài lần, đáng chú ý nhất là vào ngày 21 tháng 9 (vòng tròn màu đỏ) và ngày 13 tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, giá đã tăng lên trong cả hai lần, tạo ra các bấc dài bên dưới trong mỗi lần.

Sau đó, giá BTC bắt đầu tăng. Nó đã phá vỡ trên nêm vào ngày 23 tháng 10. Sự bứt phá được hỗ trợ bởi RSI hàng ngày, tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và di chuyển trên mức 50. Cho đến hôm nay, giá Bitcoin đã đạt mức cao nhất là $ 21.085 vào ngày 29 tháng 10.

Vùng kháng cự chính nằm trong khoảng $ 21,714- $ 22,544, được tạo bởi các mức kháng cự thoái lui 0,5-0,618 Fib và vùng kháng cự ngang.

Việc giá Bitcoin bứt phá hay bị vùng này từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

btc-eth-xrp

BTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Ethereum: Đột phá ETH

Giá Ethereum đã giảm trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 22 tháng 8, khi nó đạt mức cao nhất là 2.020 đô la. Trong khi làm như vậy, nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 1.260 hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây), lần lượt vào ngày 21 tháng 9 và ngày 13 tháng 10. Sau này cũng tạo ra một bấc dài bên. dưới đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng lên. Mặc dù chỉ báo RSI không tạo ra sự phân kỳ tăng, nhưng nó đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm (màu xanh lá cây) vào ngày 23 tháng 10 và hiện trên 50. Giá ETH đã bứt phá trên kênh này hai năm trước. ngày sau đó và đạt đỉnh là $ 1,663 vào ngày 29 tháng 10.

Hiện tại, giá Ethereum đang cố gắng di chuyển trên ngưỡng kháng cự thoái lui 0,5 Fib ở mức $ 1,613 (biểu tượng màu đỏ). Tuy nhiên, nỗ lực đầu tiên đã không thành công và giá ETH đã giảm trong 24 giờ qua. Trong mọi trường hợp, vùng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,713, được tạo bởi cả mức thoái lui Fib 0,618 và vùng kháng cự ngang.

Việc giá ETH có thể lấy lại mức $ 1,713 hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

btc-eth-xrp

ETH / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá XRP: Ripple tiếp tục hợp nhất

Mặc dù hành động giá của cả BTC và ETH đều có vẻ tăng, nhưng triển vọng đối với XRP là không rõ ràng. XRP đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ khi đạt đỉnh ở mức 0,56 đô la vào ngày 23 tháng 9. Vì tam giác này được coi là một mô hình trung lập, nên cả sự đột phá và sự phá vỡ đều có khả năng như nhau.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đang di chuyển tự do trên và dưới 50 (vòng tròn màu đỏ). Đây cũng được coi là một dấu hiệu của một xu hướng trung lập và làm tăng thêm sự không chắc chắn từ khung thời gian hàng ngày.

Do đó, liệu giá XRP có bứt phá hay giảm xuống dưới tam giác hay không sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Mức giảm xuống dưới 0,42 đô la (đường màu đỏ) sẽ cho thấy xu hướng giảm trong khi mức tăng trên 0,51 đô la (đường màu xanh lá cây) sẽ cho thấy xu hướng tăng.

XRP / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *