KOL Capo cảnh báo BTC và ETH có thể tạo đáy mới trong tháng này

Rate this postMột nhà phân tích nổi tiếng đã gọi một cách chính xác sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử năm nay đang cảnh báo về mức thấp mới đối với tiền điện tử trong tháng này.

Nhà phân tích có biệt danh Crypto Capo nói với 573.000 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng một số điều kiện thị trường cho thấy sự sụt giảm của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các altcoin khác vào tháng 11.

Ông nói rằng chỉ số đô la Mỹ (DXY) tăng và mức kháng cự của S&P 500 (SPX) là hai tín hiệu chính cho thị trường gấu tiền điện tử. Ông cũng tuyên bố nhiều altcoin đã trải qua các đợt bơm giả gần đây.

“Cập nhật thị trường. DXY tăng giá. SPX đang ở mức kháng cự quan trọng và cho tín hiệu giảm giá. BTC và ETH tạo thành hàng đầu. Hầu hết các altcoin đều có máy bơm giả (một số vẫn còn). Bảo vệ lợi nhuận của bạn. Mức thấp mới có thể sẽ được thực hiện vào tháng 11 ”.

Nhìn vào Bitcoin, Capo dự đoán giá sẽ lại di chuyển xuống mức 21.000 đô la trước khi giảm xuống 14.000 đô la trong tháng này. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 20.425 đô la.

“Mong đợi một cái gì đó như thế này. Lần đẩy cuối cùng lên $ 21,000 để tạo đỉnh ba, kết thúc lệnh mua chéo và bẫy. Xác nhận giảm giá là sự phá vỡ dưới nêm và xác nhận cuối cùng là S / R (hỗ trợ / kháng cự) lật ở mức 20.000 đô la. Mục tiêu chính sau khi xác nhận giảm giá là 14.000 đô la. ”

btc-eth-giam

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Tiếp theo, Capo đoán ETH sẽ giảm từ mức cao khoảng $ 1,600 xuống khoảng giá $ 700 đến $ 800. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang đổi chủ ở mức $ 1,577.

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Nhìn vào biểu đồ Shitcoi Index Futures, Capo dự đoán rằng chỉ số này có thể tăng từ $ 2,344 lên khoảng $ 2,750 trong vài ngày tới, cho thấy các máy bơm giả trên thị trường.

btc-eth-giam

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *