Shiba Inu giảm 7% trong 24 giờ qua, giảm xuống còn tiền điện tử lớn thứ 14

Rate this post

Shiba Inu đã bán phá giá 7% trong 24 giờ qua và kết quả là đã giảm xuống vị trí tiền điện tử lớn thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường.

Shiba Inu đã giảm khoảng 7% trong ngày qua

Sau khi ban đầu quan sát một số xu hướng tăng giá tốt trong vài tuần qua, những ngày qua không mấy tốt với memecoin.

Đặc biệt, 24 giờ qua thật khó khăn đối với Shiba Inu vì nó đã giảm hơn 7% trong khoảng thời gian, khiến giá xuống chỉ còn $ 0,00001100.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy tiền điện tử đã hoạt động như thế nào trong những ngày gần đây:

Biểu đồ giá Shiba Inu

Looks like the coin's price had been going down in this period | Source: SHIBUSD on TradingView

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, Shiba Inu đã giảm dần trong vài ngày qua, nhưng trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã có một động lực giảm mạnh.

Sau sự sụt giảm này về giá trị của memecoin, chủ sở hữu SHIB hiện đang phải đối mặt với lợi nhuận hàng tuần âm khoảng 18%.

Hiệu suất hàng tháng của tiền điện tử có phần tốt hơn, nhưng tiền điện tử vẫn ở dưới nước trong khoảng thời gian khi lợi nhuận của nó đứng ở mức -1%.

Lần rút tiền mới nhất có nghĩa là Shiba Inu gần như đã xóa bỏ hoàn toàn bất kỳ khoản lợi nhuận nào mà nó đã tích lũy được trong cuộc biểu tình bắt đầu vào khoảng ngày 26 tháng 10.

Hoạt động gần đây của SHIB xét theo vốn hóa thị trường

Hậu quả của sự sụt giảm giá của Shiba Inu là đồng tiền này đã mất vị trí thứ 13 trong danh sách tiền điện tử hàng đầu.

Danh sách được sắp xếp dựa trên “vốn hóa thị trường” (thước đo tổng nguồn cung tài sản có giá trị bằng USD), đây là vị trí của memecoin trong bảng xếp hạng này:

Shiba Inu Vs Dogecoin vốn hóa thị trường

The market cap of the crypto currently seems to have a value of about $6 billion | Source: CoinMarketCap

Rõ ràng là Dai đã vượt qua Shiba Inu về giá trị vốn hóa thị trường, đẩy đồng tiền này xuống vị trí thứ 14 trong danh sách.

Tuy nhiên, hiện tại chỉ có một khoảng cách tương đối nhỏ là 260 triệu đô la giữa giá trị vốn hóa thị trường của hai loại tiền điện tử, có nghĩa là SHIB vẫn có thể lấy lại vị trí của mình với sự trợ giúp của một mức tăng nhỏ.

DOGE, đối thủ của tiền điện tử, memecoin, cũng đã hoạt động khủng khiếp trong bảy ngày qua, mất hơn 34% giá trị. Lợi nhuận hàng ngày của nó cũng kém hơn SHIB, vì hiện tại họ đang ở mức âm 10%.

Bất chấp xu hướng giảm này, Dogecoin đã cố gắng giữ vững vị trí là tài sản lớn thứ tám trong lĩnh vực này, còn xa tầm với của Shiba Inu.

Featured image from Ferhat Deniz Fors on Unsplash.com, chart from TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *