Thương hiệu chăm sóc da của Mỹ ra mắt tại Việt Nam

Rate this post

CeraVe - Thương hiệu chăm sóc da của Mỹ ra mắt tại Việt Nam

CeraVe là một trong số ít thương hiệu được phát triển bởi các chuyên gia chăm sóc da và bác sĩ da liễu, được biết đến với dòng sản phẩm bảo vệ và chăm sóc da khô tối ưu. không thay đổi ngày. CeraVe chọn thông báo “CeraVe có Ceramides. Khóa ẩm da, hư tổn Cêra ”để chia sẻ đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm được yêu thích không chỉ tại Mỹ mà còn trên thị trường toàn cầu.

CeraVe được đặc chế với tối đa ba loại ceramide thiết yếu có cấu trúc tương tự như Ceramide gốc của da, Ceramide 1, 3 và 6-II, kết hợp với công nghệ Multives Lens Emulsion (MVE) độc quyền giúp giải phóng dần dần và tuần tự. Các thành phần của CeraVe hoạt động trên bề mặt da, giúp khôi phục hàng rào độ ẩm tự nhiên của da và khóa ẩm suốt 24 giờ.

-8249-1663145729.jpg

Dòng sản phẩm trong lần đầu ra mắt tại Việt Nam là sản phẩm bán chạy nhất thế giới bao gồm kem dưỡng ẩm da mặt và sữa dưỡng thể và các dòng sữa rửa mặt dành cho mọi loại da, giúp chăm sóc và gia đình chu đáo. Tăng độ ẩm tốt nhất cho da.

Tại sự kiện ra mắt thương hiệu, khách hàng còn được trải nghiệm các hoạt động khám phá công nghệ độc quyền do các chuyên gia chăm sóc da phát triển; kiểm tra độ ẩm trên da; tham gia các hoạt động sáng tạo nội dung tương tác trên TikTok và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *