XOXNO Thị trường NFT hàng đầu trên MultiversX công bố hỗ trợ thanh toán Fiat – crypto.news

Rate this post

Ngày 7 tháng 11 năm 2022, Bucharest, Romania – XOXNO đã công bố tích hợp thanh toán fiat vào thị trường NFT tất cả trong một của mình, với sự hỗ trợ cho EUR và RON Romania. Thị trường NFT dựa trên MultiversX đã được ra mắt vào đầu năm 2022 và hiện đang đăng ký khối lượng giao dịch hàng tháng vượt quá 1 triệu đô la Mỹ.

XOXNO ra mắt thanh toán fiat

Với một thị trường NFT phát triển mạnh đã được thiết lập dựa trên thanh toán bằng mã thông báo EGLD, XOXNO đang mở rộng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng thanh toán fiat cho tất cả người dùng. Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng mua và bán NFT bằng cả EUR và RON Romania với bất kỳ thẻ Visa hoặc Mastercard nào.

Nhưng sự hỗ trợ không chỉ dừng lại ở việc mua và bán – người dùng của thị trường NFT tất cả trong một cũng sẽ có thể tạo ra các tài sản NFT mới bằng hai loại tiền tệ fiat này. Việc tích hợp là một bước tiến lớn trong việc tăng cường sử dụng NFT cho những người đam mê chính thống và được thực hiện bởi đối tác Twispay của XOXNO, bộ xử lý thanh toán hàng đầu ở Romania.

XOXNO là gì?

XOXNO là thị trường và tổng hợp NFT lớn nhất trên MultiversX, trước đây được gọi là Elrond. MultiversX là giao thức blockchain đầu tiên kết hợp cả ba khía cạnh sharding (trạng thái, mạng, giao dịch) trong một kiến ​​trúc thích ứng duy trì khả năng mở rộng và bảo mật ở mức cao nhất. Vì lý do này, XOXNO đã chọn xây dựng thị trường NFT tất cả trong một của mình trên kiến ​​trúc blockchain nâng cao, có thể mở rộng của MultiversX.

Thị trường XOXNO

Thị trường sáng tạo của XOXNO cung cấp một loạt các công cụ cho cả người dùng và người sáng tạo, cho phép họ đạt được những điều mà trước đây chưa từng có. Là thị trường NFT hàng đầu trên MultiversX, tất cả các mã thông báo chính trên MultiversX cũng được hỗ trợ như một phương thức thanh toán.

Tích hợp vào thị trường là một cơ chế tự động để phân phối tiền bản quyền trên mỗi lần bán NFT cho người sáng tạo. Điều khiến điều này càng trở nên ngọt ngào hơn đối với người bán, đó là XOXNO có một trong những khoản phí nhỏ nhất cho tất cả các giao dịch bán NFT, giới hạn ở mức 1%.

Mặc dù mới chỉ tham gia vào không gian NFT chưa đầy một năm, thị trường XOXNO NFT đã tự hào có khối lượng giao dịch hàng tháng hiện tại vượt quá $ 1 Triệu USD. Với tất cả những cải tiến sắp tới cho nền tảng, XOXNO có vị trí tốt để phát triển hơn nữa vào năm 2023.

Các tính năng tiên tiến

Hỗ trợ mới cho EUR và RON với Visa và Mastercard chỉ là tính năng mới nhất, được xây dựng trên một nền tảng vốn đã rất ấn tượng. Điều này hiện có nghĩa là hàng nghìn người dùng mới có thể được giới thiệu từ khắp nơi trên toàn cầu và cuối cùng có quyền truy cập vào NFT, thông qua các phương thức thanh toán Fiat truyền thống hơn.

Các tính năng hỗ trợ bổ sung được thêm vào, xây dựng trên nền tảng của một bộ đã ấn tượng. Bao gồm các:

  • Ưu đãi bán thanh khoản
  • Hoán đổi NFT ngang hàng
  • Mua hàng loạt NFT
  • Ưu đãi riêng
  • Bán gói SFT

Một tính năng độc đáo đang nổi lên trong ngành công nghiệp Web3 hiện nay là khái niệm đặt cược NFT và XOXNO có các nhóm đặt cược NFT nâng cao của riêng họ với nhiều tùy chọn và phần thưởng. Người dùng hiện có thể đặt cược NFT của họ để kiếm thêm phần thưởng như $ EGLD. Một tính năng tuyệt vời khác là đồ thị nâng cao và phân tích tổng hợp mà thị trường phát triển để giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái trên tất cả các thị trường.

Thị trường cho người dùng và người sáng tạo NFT

XOXNO đã tập trung đặc biệt vào những người sáng tạo NFT với việc giới thiệu một bệ phóng tự tích hợp để hợp lý hóa toàn bộ quá trình sáng tạo. Thêm vào thực tế là những người sáng tạo hiện có thể đúc NFT bằng tiền tệ fiat và bất kỳ mã thông báo MultiversX nào, XOXNO đã trở thành một thị trường phù hợp cho cả người dùng tiền điện tử hạng nặng và những người đam mê bình thường thích sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard của họ để thanh toán.

Thị trường XOXNO NFT cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo mang lại lợi ích cho người mua, người bán, nhà giao dịch và người sáng tạo. Bảng khởi chạy tự tích hợp là một tính năng tuyệt vời dành cho người sáng tạo và thanh toán fiat mới là công cụ thay đổi trò chơi để người dùng ở Liên minh Châu Âu mua, bán hoặc đúc NFT của riêng họ. Bất kỳ ai muốn tham gia có thể xem thị trường XOXNO NFT tại đây.

XOXNO Xã hội

Twitter | Điện tín | Bất hòa

Tên liên lạc: Mihai-Daniel Eremia

Địa chỉ email liên lạc: [email protected]

XOXNO là nguồn của nội dung này. Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *