200 tỷ đô la kiếm được từ thị trường tiền điện tử sau 2 ngày khi Bitcoin giảm xuống còn 15,5 nghìn đô la

Rate this post

Bitcoin và toàn bộ thị trường cho vấn đề đó đã có những ngày tốt đẹp hơn khi tài sản giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong nhiều năm là 15.500 đô la.

Các đồng tiền thay thế cũng bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng một số, chẳng hạn như SOL và FTT, đã bán phá giá một cách ngoạn mục.

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm

Rất nhiều điều đã xảy ra trong không gian tiền điện tử trong vài ngày qua và phần nào được dự đoán là đã ảnh hưởng đến giá. Bitcoin, đầu tiên, đã tăng vọt lên mức cao nhất trong nhiều tuần ở hơn 21.500 đô la vào cuối tuần.

Khi mọi thứ có vẻ sáng sủa, Binance quyết định vạch ra kế hoạch xử lý toàn bộ kho FTT của mình do có một số bất thường với bảng cân đối kế toán của FTX và Alameda.

Và như vậy, quân cờ domino bắt đầu rơi xuống. Bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la gần như ngay lập tức, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Tài sản tiếp tục tăng lên 17.000 đô la trước khi bán phá giá xuống 15.500 đô la trên Bitstamp vào ngày hôm qua. Đây đã trở thành thẻ giá thấp nhất mới của nó kể từ cuối tháng 11 năm 2020.

Mặc dù đã phục hồi hơn 1.000 đô la kể từ đó, BTC vẫn ở trong sắc đỏ, giảm 6,5% trong ngày. Vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 320 tỷ đô la và sự thống trị của nó đối với các đồng tiền là 38,4%.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Altcoin khó

Các đồng tiền thay thế đã trải qua nỗi đau tương tự, nếu không muốn nói là đáng kể hơn so với bitcoin trong vài ngày qua.

Ethereum đã tăng từ hơn 1.600 đô la lên khoảng 1.100 đô la trong khung thời gian này. Mặc dù giao dịch trên 1.200 đô la hiện tại, tiền điện tử lớn thứ hai vẫn giảm hai con số trong tuần.

Binance Coin là một kẻ thua cuộc lớn khác từ mớ hỗn độn đang diễn ra. BNB tăng vọt lên 400 đô la sau khi có báo cáo rằng Binance sẽ mua lại FTX, nhưng nó đã giảm ngay sau đó. Xác nhận từ Binance rằng họ sẽ không mua sàn giao dịch do SBF dẫn đầu đã đẩy BNB về phía nam đến mức hiện tại.

Solana hiện đang giảm “khiêm tốn” 17% và giao dịch ở mức 14 đô la, nhưng nó đã giảm về phía nam xuống dưới 9 đô la vào ngày hôm qua. Tài sản có thể đang hướng tới sự biến động thậm chí còn nhiều hơn trong ngày hôm nay, do việc mở khóa mã thông báo SOL sắp tới.

Tiền điện tử gốc của FTX hiện đang ở mức dưới 3 đô la, nhưng nó đã giảm xuống dưới 2 đô la vào ngày hôm qua.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​khoảng 200 tỷ đô la biến mất kể từ cuối tuần khi bộ phim giữa Binance và FTX bắt đầu.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *