Phương pháp giảm cân tuyệt vời

Rate this post

Trong một thời gian ngắn, chế độ ăn kiêng này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là với những người nổi tiếng, huấn luyện viên hoặc những người có tầm ảnh hưởng đã công nhận hiệu quả của phương pháp.

Xu hướng ăn kiêng Keto mới

Bây giờ, Tiến sĩ Mosley, một chuyên gia giảm cân nổi tiếng, người đã thừa nhận sự phổ biến của chế độ ăn kiêng 5: 2, chế độ ăn keto, chế độ ăn kiêng “Fast 800”, đã đưa ra chế độ ăn kiêng này. chế độ ăn kiêng giảm cân mang tên “Fast 800 Keto”. Chế độ ăn kiêng mới này giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

Hiểu nhanh về chế độ ăn kiêng “Fast 800 Keto”

Sự thay đổi chế độ ăn keto này khác với phương pháp truyền thống, bao gồm việc ăn các loại thực phẩm giàu chất béo và ít carb, để đạt được trạng thái ketosis. Chế độ ăn uống mới này giúp xây dựng nền tảng cho “The Very Fast 800” và giảm lượng carbohydrate để đẩy cơ thể vào trạng thái ketosis ổn định và dinh dưỡng hơn.

Đây là một quá trình gồm 3 giai đoạn bắt đầu với những người ăn kiêng bước vào trạng thái ketosis. Chế độ ăn kiêng “Fast 800 Keto” được khuyến nghị trong khoảng 8 tuần, trước khi chuyển sang nhịn ăn gián đoạn và sau đó theo chế độ ăn Địa Trung Hải để duy trì cân nặng hợp lý.

Tiến sĩ Mosley cho biết phương pháp này có thể giúp đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh hơn.

Ketosis là gì?

Ketosis là một trạng thái trao đổi chất trong đó cơ thể bắt đầu sử dụng chất béo dự trữ trong các cơ quan nội tạng để sản xuất với điều kiện không có đủ glucose từ carbohydrate.

Đầu tiên, cơ thể sử dụng glucose được lưu trữ trong cơ và gan để sản xuất năng lượng. Khi cạn kiệt, nó chuyển sang chất béo và cơ thể bắt đầu đốt cháy chất béo để thực hiện các chức năng hàng ngày.

Đạt được giai đoạn ketosis là điều cần thiết khi tuân theo chế độ ăn keto để có hiệu quả tốt. Theo Tiến sĩ Mosley, một người có thể đạt được trạng thái ketosis bằng cách giảm lượng carb và kết hợp với việc nhịn ăn không liên tục.

Cách thức hoạt động của chế độ ăn kiêng này

Giải thích tính khoa học của chế độ ăn mới này, Tiến sĩ Mosle cho biết cơ thể được thiết kế để hoạt động với các loại chất dinh dưỡng khác nhau: đường và chất béo. Ở một người bình thường, 500g đường và 17kg chất béo được dự trữ trong gan và cơ. Khi sản xuất năng lượng, trước tiên cơ thể có thể sử dụng đường và tích trữ chất béo.

Bằng cách cắt giảm lượng calo hàng ngày của bạn xuống 800 và giảm lượng carbohydrate một chút, cơ thể sẽ bắt đầu đốt cháy chất béo và giảm cân. Ông gọi quá trình này là “chuyển công tắc”.

Những điều cần lưu ý

Các chuyên gia khuyên rằng khi theo xu hướng ăn kiêng này cần phải cẩn thận vì lúc đầu chuyển đổi chế độ ăn có thể bị ảnh hưởng do cơ thể chưa quen.

Nhưng khi đã quen, quá trình giảm cân sẽ diễn ra nhanh hơn. Đặc biệt là khi bạn đạt đến tình trạng ketosis và ăn ít nhất 60g protein mỗi ngày.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.