3 lý do đẩy giá Axie Infinity (AXS) xuống

Rate this post


AXS giảm 21,6% trong tuần qua và 34,3% trong tháng qua, đánh dấu một giai đoạn khó khăn cho mã thông báo.

Một trong những yếu tố chính góp phần vào sự sụt giảm là việc sắp mở khóa hàng triệu mã thông báo, làm dấy lên lo ngại rằng chúng sẽ bị bán phá giá trên thị trường.

AXS

Nguồn: CoinGecko

Axie Infinity và AXS

Axie Infinity và mã thông báo AXS đã có một thời gian khó khăn cho đến nay. AXS hoạt động kém hiệu quả trong tháng trước với giá giảm 34,3%. So với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm ngoái, giá hiện đã thấp hơn 94,8%.

Khoảng 22 triệu mã thông báo AXS đã được mở khóa vào ngày 22 tháng 10.

Theo COO Aleksander Larsen, có rất nhiều thông tin sai lệch về thời gian mở khóa. Ông lưu ý rằng các mã thông báo được mở khóa không nhất thiết phải tương đương với các mã thông báo đang lưu hành.

“Với việc mở khóa AXS sắp tới, có rất nhiều thông tin sai lệch cần được làm sáng tỏ. Đầu tiên, số lượng mã thông báo được mở khóa không giống với số lượng mã thông báo đang lưu hành. Theo lịch trình mở khóa, có thể có 151 triệu trên thị trường, nhưng chỉ có 102 triệu trong lưu hành. Hầu hết các mã thông báo được mở khóa từ việc đặt cược, P2E, quỹ hệ sinh thái và cố vấn cho đến nay đã được ghi trong hợp đồng: mã thông báo được mở khóa = / mã thông báo lưu hành, ”Larsen nói trên Twitter vào thứ Năm.

Nếu Larson đúng, giá AXS giảm có thể là loại sự kiện bán tin tức trong đó dự đoán về việc bán phá giá mã thông báo sẽ khiến giá giảm xuống mà không có lý do.

Mặt khác, dữ liệu từ DappRadar cho thấy số lượng tương tác với trò chơi cũng giảm xuống. Đồng thời, những con cá voi đã mua AXS có khả năng làm tăng thêm nỗi lo về việc phá giá trong tương lai.

Theo WhaleStatsAXS “hiện đang nằm trong top 10 token được mua trong số 500 con cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua.”

Những tín hiệu tích cực thoáng qua

Thật dễ dàng để tìm thấy những tin tức tiêu cực về Axie Infinity trong thời gian gần đây, nhưng có một số lời an ủi nhỏ.

Vào tháng 9, công ty đã thu hồi được số tiền điện tử trị giá 30 triệu đô la bị đánh cắp trong vụ tấn công Ronin Bridge. Mặc dù vậy, con số này chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số 620 triệu USD bị lỗ.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *