Binance Coin giữ trên $ 290 giữa cuộc thanh trừng tiền điện tử; Bulls vẫn đang kiểm soát?

Rate this post

  • Giá BNB mất hỗ trợ $ 340 khi giá giao dịch ở vùng $ 290 trước khi bật ra khỏi vùng này.
  • Giá BNB tiếp tục có xu hướng giảm với trạng thái hiện tại của thị trường, vì mọi thứ có vẻ không chắc chắn đối với hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư.
  • Giá BNB vẫn yếu trong tất cả các khung thời gian vì giá giao dịch cao hơn một chút so với Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 50.

Các tuần trước đã chứng kiến ​​giá Binance Coin (BNB) vượt trội so với Bitcoin (BTC). Hầu hết các altcoin đều có xu hướng cao hơn khi nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200%, bao gồm Binance Coin (BNB) tăng từ vùng 300 đô la lên mức cao nhất là 390 đô la, với nhiều người hy vọng giá BNB sẽ kéo hành động giá tốt xuống khu vực 450 đô la . Tuy nhiên, những kỳ vọng này đã bị cắt ngắn do sự không chắc chắn xung quanh thị trường tiền điện tử. Giá của BNB đang có xu hướng tăng mạnh, với nhiều câu hỏi về việc phe bò sẽ bảo vệ khu vực này trong bao lâu với vấn đề thị trường hiện tại giữa Binance và FTX, tạo ra nỗi sợ hãi về sự không chắc chắn và nghi ngờ cho hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Binance Coin (BNB) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Tuần mới vẫn chưa giống như tuần trước vì tuần này có vẻ nghẹt thở với tin tức FUD dẫn đến nhiều altcoin bị ảnh hưởng tiêu cực về giá khi các đồng tiền lớn đang vật lộn để tồn tại trước những gì trông giống như một cuộc thanh trừng tiền điện tử.

Tuy nhiên, giá BNB tiếp tục có vẻ mạnh sau khi phá vỡ dưới mức cao hàng tuần 350 đô la, đóng vai trò hỗ trợ sau khi giảm giá, hoạt động như một vùng cung cấp ban đầu. Hỗ trợ được hình thành ở mức 300 đô la đã được chứng minh là chìa khóa để giữ giá khỏi việc bán tháo. Giá BNB kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 300- $ 290 là không tốt cho thị trường vì điều này sẽ làm suy yếu khu vực này để những con gấu đẩy giá xuống thấp hơn.

Giá BNB cần tăng khỏi khu vực này để có vẻ an toàn và tránh giảm xuống dưới mức thấp hàng tuần, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thị trường chung.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá BNB – $ 350.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá BNB – $ 300- $ 290.

Phân tích giá của BNB trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá BNB hàng ngày | Nguồn: BNBUSDT Trên Tradingview.com

Giá BNB vẫn mạnh mẽ đáng kể trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên mức hỗ trợ $ 290, giữ cho giá không có xu hướng thấp hơn sau khi kiểm tra lại khu vực này vào những lần trước, bật lên để bắt đầu một đợt tăng lên vùng 350 đô la.

Giá BNB đóng cửa trên $ 290 trong khung thời gian hàng ngày cho thấy có nhiều cơ hội BNB có xu hướng tăng lên đến vùng $ 350 khi thị trường tiếp tục phục hồi trong những ngày tới.

Giá BNB cần phải tăng lên vùng 350 đô la để giá tạm thời vẫn an toàn, dẫn đến một đợt tăng nhẹ. Nếu giá $ 300- $ 290 không giữ được gấu, chúng ta có thể thấy giá sẽ giảm xuống $ 250- $ 200.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá BNB – $ 350.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá BNB – $ 290.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview 

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *