Bitconnect đóng dịch vụ cho vay và trao đổi nội bộ, trả lại tiền cho nhà đầu tư

Rate this post

Công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số gây tranh cãi Bitconnect gần đây đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa nền tảng cho vay và sàn giao dịch của mình.

Bitconnect đã đóng

Trong một thông báo vào thứ Ba trên trang web chính thức của Bitconnect, công ty đã thông báo việc ngừng dịch vụ cho vay của họ có hiệu lực ngay bây giờ, trong khi nền tảng giao dịch nội bộ sẽ đóng cửa trong vòng 5 ngày. ngày tiếp theo.

Bài báo giải thích:

Tóm lại, chúng tôi đang đóng cửa dịch vụ cho vay và trao đổi, trang web Bitconnect.co sẽ hoạt động cho mục đích dịch vụ ví, tin tức và giáo dục.

Trong thông báo, Bitconnect đưa ra nhiều lý do để đóng cửa dịch vụ của mình, có lẽ đáng chú ý nhất là các lá thư ngừng hoạt động và hủy đăng ký trong những ngày gần đây từ các cơ quan quản lý ở Texas và Bắc Carolina.

Cả hai bức thư đều nói rằng Bitconnect đã tham gia vào một vụ mua bán chứng khoán nhưng không đăng ký để kết thúc sự kiện bán mã thông báo.

“Chúng tôi đã nhận được hai thư ngừng và hủy đăng ký, một từ Ủy ban Chứng khoán Texas và một từ Sở Giao dịch Chứng khoán Bắc Carolina,” nhóm Bitconnect viết. “Những hành động này đã trở thành một trở ngại cho sự tiếp tục hợp pháp của nền tảng.”

Thông báo cũng đổ lỗi cho “tin xấu” đã sẵn sàng “làm cho các thành viên cộng đồng khó chịu và tạo ra hiệu ứng mất lòng tin vào nền tảng. ”

Bitconnect đã bị cáo buộc là một kế hoạch Ponzi và một số nhân vật “nổi tiếng” trong ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số, bao gồm cả người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, đã chỉ trích nó trong những ngày gần đây. tháng gần đây.

Bên cạnh đó, nhóm Bitconnect cũng đổ lỗi cho một loạt các cuộc tấn công DDoS. Kể từ ngày 13 tháng 1, tài khoản Twitter của Bitconnect đã đổ lỗi cho các cuộc tấn công DDoS vì các vấn đề liên quan đến trang web của nó.

Tuy nhiên, bất chấp các thư tạm ngừng và chấm dứt hoạt động, Bitconnect nói rằng họ vẫn sẽ tiến hành một ICO (BitconnectX) và họ đang xây dựng một sàn giao dịch thay thế cho Bitconnect Token.

Nhóm BCC đã thêm:

Đây không phải là sự kết thúc của cộng đồng này, nhưng chúng tôi đang đóng một số dịch vụ trên nền tảng trang web và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tiền kỹ thuật số khác trong tương lai.

P / S: Theo thông tin mình nhận được thì hiện tại Bitconnect đã trả lại tiền gốc cho nhà đầu tư vào BCC với tỷ giá hối đoái 1 BCC = 363,62 USD, và tâm lý nhà đầu tư khi nhận được thông báo đóng cửa này sẽ bán tháo BCC là điều dễ hiểu, dẫn đến giá BCC giảm hơn 80% và giá hiện tại chỉ dao động ở mức 30 – 40 $. Hiện tại do lượng truy cập lớn nên website Bitconnect.co thỉnh thoảng có vào được hoặc không và như đã thông báo thì họ sẽ khóa sàn giao dịch nội bộ trong 5 ngày tới, tuy nhiên họ sẽ không xóa hoàn toàn BCC, bạn vẫn có thể rút BCC. ra sàn ngoài bán, tạm thời phải đợi hệ thống ổn định rồi mới vào lại mới có thể rút BCC.

Theo Coindesk
Dịch Blogtien.com

Bitconnect đóng dịch vụ cho vay và trao đổi nội bộ, trả lại tiền cho nhà đầu tư

4,1 trên 223 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *