Cách bảo vệ da vào mùa hè để chống nắng, giảm thiểu nếp nhăn

Rate this post

Theo chuyên gia Ahead Dr Nina Bal, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mặt nâng cao đồng thời là bác sĩ phẫu thuật răng thẩm mỹ chia sẻ cách bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, giảm thiểu nếp nhăn. nhăn nheo.

Tiến sĩ Nina Bal chia sẻ cách để có được làn da khỏe mạnh và rạng rỡ trong mùa hè này

1. Tối ưu hóa SPF

Cách bảo vệ da mùa hè, mỹ phẩm chống nắng, giảm thiểu nếp nhăn, chăm sóc sức khỏe

Kem chống nắng rất cần thiết cho làn da trong mùa hè này, đặc biệt những ai dễ bị cháy nắng càng nên lưu ý. Khi sử dụng kem chống nắng có độ bảo vệ cao quanh năm, bạn cũng phải biết cách chăm sóc da đúng cách. Dù thời tiết như thế nào, tất cả chúng ta nên trang bị SPF để bảo vệ da khỏi tia UVB và UVA có hại. Tuy nhiên, ở nhiệt độ quá cao cần chú ý nhiều hơn.

Tiến sĩ Nina Bal giải thích cách chúng ta nên tối ưu hóa chỉ số SPF của bạn bằng cách kết hợp vitamin C với SPF để giúp ngăn chặn tia UVA / UVB có hại, giảm nguy cơ hình thành sắc tố xấu trên da.

2. Thoa lại SPF suốt cả ngày

Cách bảo vệ da mùa hè, mỹ phẩm chống nắng, giảm thiểu nếp nhăn, chăm sóc sức khỏe

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nên thoa kem chống nắng hai giờ một lần để giúp che chắn khỏi các tia UV có hại. Tuy nhiên, rất ít người làm được điều này. Đây là lý do tại sao chúng ta luôn làm cho khuôn mặt của mình kém sắc hơn và thường sử dụng mỹ phẩm để che đi.

3. Chăm sóc kính râm của bạn

Bạn có để ý rằng kính râm có thể ngăn chặn tia UV không? Câu trả lời là có. Đó là cách tốt nhất để bảo vệ làn da của bạn trong mùa hè này. Kính râm sẽ ngăn tia nắng mặt trời chiếu vào gây tổn thương cho da. Ngoài ra, Tiến sĩ Nina giải thích thêm: “Hãy đeo kính râm – đặc biệt là những loại kính ngăn tia UV đúng cách. Vùng da dưới mắt thường mỏng nhất và dễ bị lão hóa và xuất hiện nếp nhăn nhất ”.

4. Cẩn thận với các thành phần trong mỹ phẩm

Cách bảo vệ da mùa hè, mỹ phẩm chống nắng, giảm thiểu nếp nhăn, chăm sóc sức khỏe

Các thành phần hoạt tính trong chăm sóc được khoa học chứng minh để thay đổi làn da một cách có lợi. Các sản phẩm dưỡng da tuy hiệu quả nhưng rất dễ khiến da trở nên nhạy cảm.

5. Thuốc tăng cường chăm sóc da tại phòng khám

Nếu các nếp nhăn, vết nám, tông màu … đang làm phiền bạn, hãy đến phòng khám điều trị có thể giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, trả lại làn da tươi sáng. Bác sĩ Nina Bal đã xác minh tại phòng khám của mình, để tăng độ ẩm cho da, thời gian nghỉ ngơi cũng cần được đảm bảo.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.