Cách trị mụn đầu đen không đau, không thâm, cực hiệu quả

Rate this post

Cách trị mụn đầu đen không đau, không thâm, cực hiệu quả

Không đau, không tốn tiền, chỉ với một lượng nhỏ vaseline là bạn có thể “xóa sổ” các nốt sùi mào gà mụn đầu đen thật đáng ghét.

Chuẩn bị các:

– 1 miếng màng bọc thực phẩm nhỏ (hoặc nhựa thông thường)

– 2 khăn mặt sạch

– Tăm bông (hoặc khăn giấy)

– Ít vaseline

Các bước cần thực hiện để loại bỏ mụn đầu đen

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần rửa mặt thật sạch bằng nước ấm, sau đó dùng khăn thấm khô. Nước ấm sẽ giúp mở các lỗ chân lông, để nhân mụn đầu đen bị cuốn trôi dễ dàng hơn.

Bước 2: Tiếp theo, thoa một lớp Vaseline dày lên vùng da có mụn đầu đen.Làm thế nào để ăn kiêng mà không đau đớn, không tham lam, không hiểu biết
Dùng tăm bông để loại bỏ mụn đầu đen trên da (Ảnh minh họa)

Bước 3: Cắt một miếng màng bọc thực phẩm vừa đủ rồi đắp lên vùng da vừa thoa vaseline.

Bước 4: Tiếp tục lấy khăn nóng trùm lên màng bọc thực phẩm và giữ trong khoảng 5 phút. Hơi nóng từ khăn mặt sẽ làm lỗ chân lông mở ra, giúp mụn đầu đen mềm và dễ lấy hơn.

Bước 5: Sau khoảng thời gian trên, bạn nhẹ nhàng gỡ màng bọc thực phẩm ra, dùng 2 chiếc khăn ăn ấn nhẹ để mụn đầu đen trồi lên. Nếu không có sẵn khăn giấy, bạn cũng có thể dùng tăm bông để loại bỏ nốt mụn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng khăn ấm lau lại vùng da đó, thoa kem dưỡng da như bình thường để hoàn tất quá trình loại bỏ mụn đầu đen.

Mời quý độc giả xem video “Tự làm keo tẩy mụn đầu đen cực hiệu quả tại nhà”:

Vaseline là làm thế nào để loại bỏ mụn đầu đen nhẹ nhàng, đơn giản được nhiều chị em áp dụng. Các bác sĩ da liễu cho biết, Vaseline là cách tẩy tế bào chết và loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sau khi sử dụng Vaseline, bạn nên rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt để tránh tình trạng dầu trong Vaseline làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây Mụn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.