Cardano (ADA) có thể đã chạm đáy trong thị trường giá xuống

Rate this postGiá Cardano (ADA) đã tăng kể từ ngày 21 tháng 10, tăng 22% về giá trị thị trường. Cả số lượng sóng và chỉ số RSI đều chỉ ra rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và ADA có thể bước vào một xu hướng tăng mới.

Triển vọng hàng tuần

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ hàng tuần cho thấy giá ADA đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la vào tháng 8 năm 2021. Thị trường gấu tiền điện tử đã dẫn đến mức thấp nhất là đô la. 0,33 vào tháng 10 năm 2022.

Mức phục hồi thấp và tiếp theo (biểu tượng màu xanh lá cây) đã xác nhận vùng nằm ngang $ 0,36 là hỗ trợ. Đây là khu vực chính trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào tháng 5 năm 2018 và tháng 1 năm 2021. Sau khi giá ADA bùng nổ, nó đã tăng nhanh chóng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đã nghiêng về phía tăng. Chỉ báo đã tạo ra sự phân kỳ tăng (màu xanh lá cây) và đang phá vỡ trên đường xu hướng giảm (màu đen). Sự bứt phá sẽ xác nhận sự phân kỳ và chỉ ra rằng xu hướng tăng có thể xảy ra.

Nếu một động thái tăng trong ADA xảy ra sau đó, thì mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,58.

ada-cham-day

Biểu đồ ADA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cardano (ADA) Xác nhận Bottom

Xem xét kỹ hơn hành động giá Cardano từ khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng đợt pullback được bắt đầu vào ngày 10 tháng 9 đã giúp ADA hoàn thành số lượng sóng bên trong tam giác giảm dần dài hạn của nó (màu trắng).

Sau đó, nó dường như đã hoàn thành đợt giảm năm sóng (màu đen), đạt đỉnh điểm là mức thấp nhất 0,33 đô la nói trên.

Sự gia tăng tiếp theo cho thấy rằng việc hiệu chỉnh đã hoàn tất vì hai lý do:

  1. Mức cao nhất ngày 29 tháng 10 là $ 0,44 nằm trên mức đột phá (vòng tròn màu đỏ).
  2. Chỉ báo RSI hàng ngày đã vượt lên trên đường xu hướng giảm (màu xanh lá cây) và di chuyển trên mức 50.

Do đó, cả số lượng sóng và chỉ số RSI đều hỗ trợ khả năng giá Cardano đã chạm đáy.

Ngoài ra, mức giảm xuống dưới 0,33 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giá này và thay vào đó chỉ ra rằng ADA sẽ đạt mức thấp mới.

Giá Cardano đã giảm trong 24 giờ qua, nhưng không có tin tức tiêu cực nào về Cardano có thể gây ra sự sụt giảm này. Do đó, đây có thể là một đợt điều chỉnh ngắn hạn để đáp ứng với đợt tăng trước đó.

ada-cham-day

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *