Chainlink (LINK) có thể đã đảo ngược xu hướng của nó sang hướng tăng

Rate this postGiá Chainlink (LINK) có thể đã bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng dài hạn của nó. Mức tăng trên $ 9,10 sẽ xác nhận điều đó.

Đường kháng cự giảm dần

LINK đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 53 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 5,30 vào tháng 6 năm 2022.

Sau đó, Chainlink bắt đầu xu hướng tăng và bứt phá trên đường kháng cự vào ngày 5 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã không thể di chuyển trên vùng kháng cự ngang $ 9,40.

Chỉ báo RSI ủng hộ sự bứt phá, vì nó cũng đã vượt lên trên sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Hiện tại, nó đang trong quá trình di chuyển trên mức 50.

Một sự đột phá trên 50 của RSI kết hợp với một sự bứt phá trên $ 9,10 về giá sẽ xác nhận một sự đảo chiều tăng giá. Trong trường hợp này, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 18.

liên kết

Biểu đồ LINK / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán về giá Chainlink: Đang xảy ra đột phá?

Các tín hiệu kỹ thuật từ biểu đồ hàng ngày cũng hỗ trợ việc tiếp tục xu hướng tăng. Chainlink đã di chuyển dọc theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 28 tháng 8 và vượt lên trên nó vào ngày 23 tháng 10.

Chuyển động đi lên đã đưa nó đến vùng kháng cự ngang $ 8,10. Một sự đột phá trên mức này sẽ đưa LINK đến mức kháng cự được đề cập ở trên là $ 9,40. Hành động giá đặc biệt tăng trong 24 giờ qua.

Chỉ báo RSI hỗ trợ sự bứt phá, vì nó đã vượt qua đường kháng cự giảm dần của chính nó (màu đen) và di chuyển trên mức 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng và hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng.

Ngược lại, giá đóng cửa hàng ngày bên dưới đường hỗ trợ tăng dần sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán tăng giá và thay vào đó, dự kiến ​​sẽ có mức thấp mới.

liên kết

LINK / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *