Con gái sao Việt yêu thích trang điểm từ nhỏ, thậm chí có những bức ảnh tự sướng điêu luyện

Rate this post

Con gái Đông Nhi

Ngay từ khi mới lọt lòng, bé Winnie – con gái Đông Nhi đã nhận được sự yêu mến lớn bởi vẻ ngoài trắng trẻo, đáng yêu. Cô gái đã làm việc chăm chỉ để giúp đỡ bố mẹ và còn làm nghề trang điểm. Cô bé chăm chú theo dõi khi được mẹ trang điểm. Sau đó, bé gái quyết định cầm cọ và bú để bôi phấn cho mẹ và các dì.

Trống rỗng

Con gái Lý Hải – Minh Hà

Bé Cherry nhà Lý Hải – Minh Hà thừa hưởng gen điệu đà từ mẹ. Năm 8 tuổi, cô bé đã khiến nhiều người nể phục bởi tài trang điểm điêu luyện. Trong khi trang điểm, Cherry tỏ ra rất tập trung. Cô bé vừa cầm gương vừa cầm cọ vẽ mắt. Ngắm khoảnh khắc cậu bé say sưa thể hiện tài lẻ khiến ai cũng phải quặn lòng.

Trống rỗng

Con gái Đoan Trang

Bé Sol nhà Đoan Trang là một trong những nhóc tỳ được yêu thích nhất MXH vì dù mới 7 tuổi nhưng đã có vẻ đẹp lai. Điều bất ngờ nhất là bé Sol cũng rất biết trang điểm, thậm chí cô bé còn có thể tự vẽ mặt khi chụp ảnh.

Trống rỗng

Nếu được góp ý, bé Sol tự lấy cọ và hộp phấn để tút lại rất chuyên nghiệp mà không cần ai trợ giúp.

Con gái Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân có một cô con gái 9 tuổi tên Linh Đan. Từ nhỏ, Linh Đan đã sớm bộc lộ niềm đam mê trang điểm. Trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân từng chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bé Linh Đan chăm chú cầm chổi tạo khối và tán nền. Được biết, ở nhà, cô gái rất thích được mẹ trang điểm, thường xuyên cùng mẹ làm đẹp và chăm sóc da, đắp mặt nạ.

Trống rỗng

Con gái xuân lan

Bé Thỏ của siêu mẫu Xuân Lan dù còn nhỏ nhưng đã được làm quen với sàn catwalk, trở thành gương mặt đại diện hay vedette cho các tuần lễ thời trang. Xuân Lan từng tiết lộ bé Thỏ thường tự tay trang điểm và đội tóc giả cho mẹ, thậm chí có lúc cô tự mix đồ mà không cần mẹ giúp. Siêu mẫu cũng cho biết thêm: “Trẻ con không giống lông cũng giống cánh. Chúng tự chọn quần áo, tất, giày và áo khoác cho mình hay nói phải vén áo trễ vai mới đẹp”.

Trống rỗng

Các cô con gái của Đông Nhi, Ốc Thanh Vân, Xuân Lan … đều có ảnh hưởng ít nhiều trong cách làm đẹp và trang điểm của mẹ. Có mẹ là người nổi tiếng, luôn chú trọng ngoại hình nên các con sớm quan tâm đến nhan sắc và chăm chút hình ảnh bản thân.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.