Công bố Kintsugi Merge Testnet

Rate this post

Kể từ khi trở về từ Hội thảo hợp nhất Amphoranhóm khách hàng đã làm việc chăm chỉ để triển khai các phiên bản mới nhất của thông số kỹ thuật hợp nhất và thử nghiệm chúng trên devnet.

Sau bốn con thiêu thân, Kintsugi 🍵, một testnet công cộng tồn tại lâu hơnhiện đang phát trực tiếp!

Mặc dù phát triển máy khách và UX tiếp tục được cải tiến, chúng tôi khuyến khích cộng đồng bắt đầu sử dụng Kintsugi để tự làm quen với Ethereum trong bối cảnh hậu hợp nhất. Đối với các nhà phát triển ứng dụng, như đã giải thích trước đâysẽ không có nhiều thay đổi. Công cụ chỉ tương tác với lớp đồng thuận hoặc lớp thực thi cũng hầu như không bị ảnh hưởng. Cơ sở hạ tầng phụ thuộc vào cả hai lớp rất có thể cần phải thích ứng để hỗ trợ The Merge.

Chúng tôi khuyên hầu hết các dự án nên bắt đầu thử nghiệm và tạo mẫu trên Kintsugi để sớm giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn. Bằng cách này, các thay đổi có thể được kết hợp dễ dàng hơn trong các phiên bản đặc tả và ứng dụng khách trong tương lai.

Sử dụng Kintsugi

Kiểm tra Trang đích Kintsugi để biết thông tin về tương tác với mạng Kintsugi. Bạn sẽ tìm thấy cài đặt mạng, vòi, trình khám phá khối và điểm cuối JSON-RPC, cùng với tài liệu được cập nhật để phản ánh các tổ hợp ứng dụng khách lớp thực thi <> đồng thuận được hỗ trợ.

Xin nhắc lại, sau hợp nhất, một ứng dụng khách Ethereum đầy đủ bao gồm cả nút Báo hiệu / Đồng thuận và công cụ Thực thi (được xử lý bởi ứng dụng khách “Eth1” hiện có). Cả hai lớp đều duy trì các điểm cuối API độc lập và các kết nối ngang hàng để xử lý vai trò tương ứng của chúng. Để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về kiến ​​trúc sau hợp nhất của Ethereum, hãy xem bài này.


Hỗ trợ và phản hồi

Cộng đồng EthStaker sẵn sàng hỗ trợ Kintsugi. Nếu bạn có thắc mắc, gặp lỗi hoặc cần giải thích, họ rất sẵn lòng hỗ trợ trong # testingthemerge🐼 kênh của họ Máy chủ bất hòa.

Với sự ra mắt của Kintsugi, chúng tôi hy vọng cộng đồng sẽ tham gia vào #TestingTheMerge. Kiểm tra danh sách này của các tình huống thử nghiệm để có ý tưởng về cách đưa thử nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Nếu bạn xác định lỗi hoặc vấn đề với đặc điểm kỹ thuật, nơi tốt nhất để nêu ra những lỗi này là ở # hợp nhất-chung kênh của Máy chủ Ethereum R&D Discord. Nếu bạn không muốn sử dụng Discord, các địa điểm khác để đưa ra các vấn đề như vậy là các kho thông số kỹ thuật (đoàn kết, chấp hành, API), và Các nhà ảo thuật Ethereum ✨.

Bước tiếp theo

Kintsugi testnet cung cấp cho cộng đồng cơ hội thử nghiệm với Ethereum sau hợp nhất và bắt đầu xác định bất kỳ vấn đề nào. Khi phản hồi đã được tích hợp vào phần mềm khách hàng và các thông số kỹ thuật, một loạt các testnet cuối cùng sẽ được khởi chạy. Song song đó, các nỗ lực thử nghiệm sẽ tiếp tục tăng lên.

Sau đó, các testnet tồn tại lâu đời hiện có sẽ chạy qua The Merge. Khi chúng đã được nâng cấp và ổn định, tiếp theo là sự chuyển đổi của Ethereum mainnet sang bằng chứng cổ phần 🎊.

Đối với những người muốn theo dõi tiến trình ở cấp độ chi tiết hơn, danh sách kiểm tra sự sẵn sàng của mainnet được công bố rộng rãi và được cập nhật thường xuyên.

Hẹn gặp lại các bạn trên Kintsugi 🍵!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *