CRO, SOL, CSPR, HT và MANA dẫn đầu thị trường giảm, điều gì tiếp theo?

Rate this post


Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét năm dự án giảm nhiều nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11.

Những loại tiền điện tử này là:

  1. Cronos (CRO) giảm 24,60%
  2. Solana (SOL) giảm 21,99%
  3. Casper (CSPR) giảm 21,73%
  4. Huobi Token (HT) giảm 21,33%
  5. Decentraland (MANA) giảm 18,68%

CRO giảm mạnh

Giá CRO bắt đầu giảm mạnh vào ngày 8 tháng 11. Nó đạt mức thấp nhất là 0,05 đô la vào ngày 14 tháng 11, giảm 57% chỉ sau sáu ngày. CRO bật lên sau đó, tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu bất kỳ sự phục hồi nào.

Nếu một sự thoái lui xảy ra, các mức kháng cự chính sẽ là $0,08 và $0,09. Đây là các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và 0,5 tương ứng.

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SOL không thể tăng

SOL là mã thông báo gốc của chuỗi khối Solana. Giá SOL đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 11. Mức giảm dẫn đến mức thấp nhất là 12,37 đô la vào ngày 9 tháng 11.

Sau khi bật lên, giá SOL quay trở lại mức cũ và tạo đáy đôi (ký hiệu màu xanh lá cây). Bên cạnh việc được coi là một mô hình tăng giá, đáy đôi có liên quan đến sự phân kỳ tăng giá trong chỉ số RSI (đường màu xanh lá cây).

Ngay sau đó, giá SOL đã vượt lên trên đường kháng cự giảm dần.

Tuy nhiên, giá Solana đã không bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng giá nào. Nếu điều đó xảy ra, mức kháng cự chính sẽ ở mức $22,52, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Ngược lại, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 9 tháng 11 ở mức 12,37 USD sẽ cho thấy giá sẽ tạo mức thấp thấp hơn.

cro-sol-ht

Biểu đồ 6 giờ SOL/USDT | Nguồn: TradingView

CSPR thoát khỏi hỗ trợ dài hạn

Giá CSPR đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 16 tháng 6. Đường này đã được xác thực bốn lần (biểu tượng màu xanh lá cây), gần đây nhất là vào ngày 17 tháng 11. Miễn là đường này vẫn còn. tồn tại, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng. Mặc dù chỉ số RSI nằm sâu trong vùng quá bán nhưng nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng giá nào, mặc dù giá đã phục hồi nhẹ trong 24 giờ qua.

Kết quả là, hướng của xu hướng không được xác định. Liệu giá CSPR có phá vỡ hay bật lên khỏi vùng hỗ trợ hay không sẽ có khả năng xác định xu hướng.

Trong trường hợp bật lên, mức kháng cự gần nhất sẽ là $0,38.

cro-sol-ht

Biểu đồ CSPR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

HT có khả năng phá vỡ hỗ trợ dài hạn

HT đã giảm kể từ ngày 3 tháng 11. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là 3,7 đô la vào ngày 13 tháng 11. Đây là mức thấp mới hàng năm và dường như đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ. ngang $4,30, được hình thành từ tháng Bảy.

Tuy nhiên, giá HT đã bật lên và tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), lấy lại vùng $4,30. Bây giờ, mức kháng cự tiếp theo là $5,40.

Nếu HT phá vỡ dưới mức hỗ trợ theo chiều ngang là $4,30, thì sự sụt giảm có thể tăng nhanh hơn nữa.

cro-sol-ht

Biểu đồ HT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

MANA phá vỡ hỗ trợ dài hạn

MANA đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5,9 đô la vào tháng 11 năm 2021. Đường này đã từ chối giá vào đầu tháng 11 năm 2022 (biểu tượng màu đỏ) và giá MANA đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngang vào tuần tới. Mức thấp hiện tại ở mức 0,41 đô la là mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2021.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ tiếp theo là $0,30.

Ngược lại, việc phá vỡ ngưỡng kháng cự là điều cần thiết để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ MANA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.