Damien Leone đang viết Terrifier 3, và sau đó hy vọng được làm việc với Sam Raimi

Rate this post

Khi bạn tạo ra những con số như “Kẻ khủng bố 2” đã làm, nó sẽ thu hút sự chú ý của những tên tuổi lớn hơn. Đối với Leone, một trong những cái tên đó là Sam Raimi. Theo báo cáo từ Insider, Leone nói rằng anh ấy đã gặp người ghi chép “Evil Dead” để phát triển một dự án mới bí mật:

“Có một dự án ban đầu mà tôi đang phát triển với Ghost House Pictures, công ty sản xuất của Sam Raimi. […] Vì vậy, nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là điều tuyệt vời. Tôi thực sự hy vọng rằng điều đó có thể xảy ra trước ‘Kẻ khủng bố 3’, hoặc nó có thể xảy ra ngay sau đó, chúng ta sẽ xem.”

Ghost House chịu trách nhiệm phát hành “Drag Me to Hell” của Raimi, ngoài “30 Days of Night” và “The Grudge”. Một trong những xu hướng lâu dài của Hollywood là thu hút các nhà làm phim độc lập và giao cho họ sản xuất kinh phí lớn như một cách đưa họ vào các giải đấu lớn. Năm ngoái, Paramount đã đánh cược vào Parker Finn, người chỉ đạo diễn một số phim ngắn, để chỉ đạo bộ phim làm lạnh huyền thoại đô thị Smile. Ngoài việc là một bộ phim kinh dị khá hay, nó đã thu về hơn 216 triệu đô la so với ngân sách 17 triệu đô la.

Đối với một người cũng đã xây dựng con đường của mình thông qua bối cảnh kinh dị độc lập, thật vui khi thấy Raimi tiếp cận với một thế hệ các nhà làm phim kinh dị mới. Chúng tôi có thể không biết Leone đang phát triển cái gì, nhưng với sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với những hiệu quả thiết thực, tôi sẽ không tính đến một cảnh tượng đẫm máu khác.

“Kẻ khủng bố 2” hiện đang phát trực tuyến trên Screambox.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *