Đánh giá yếu tố “Hydra” trong việc thúc đẩy giá ADA tăng và các mức quan trọng cần theo dõi

Rate this postSau nhiều cáo buộc về việc cập nhật phần mềm bị trì hoãn, Cardano hiện đang liên tục đạt được những bước tiến lớn trong quá trình phát triển của mình. Sau khi ra mắt thành công giải pháp Vasil hardfork, giải pháp lớp 2 của Cardano Hydra đã có một bản cập nhật mới.

Tác động của Hydra

Giải pháp Khả năng mở rộng của Cardano đã nhận được bản cập nhật mới Hydra 0.8.0 từ các nhà phát triển ADA. Sebastian Nagel, nhà phát triển chính của Hydra, đã chia sẻ bản phát hành GitHub giới thiệu một số thay đổi đối với API, sửa lỗi trong nút Hydra và cải thiện trải nghiệm tổng thể.

Về cải thiệncác nhà phát triển tạo ra một cơ chế để tính toán chi phí giao dịch là “phí tối thiểu” và báo cáo chúng trong tiêu chuẩn chi phí giao dịch.

Theo đó, hoạt động phát triển của Cardano đã tăng lên rất nhiều trong tuần qua, có thể thấy qua hình ảnh bên dưới. Vì vậy, nhiều bản cập nhật và nâng cấp có thể được dự đoán.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên Mạng Cardano cũng tăng đột biến. Chỉ số này đã tăng đều đặn trong tuần qua và ở mức 67.000 vào thời điểm báo chí.

Hydra

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, tốc độ đã giảm trong 7 ngày qua, cho thấy tần suất ADA được di chuyển giữa các địa chỉ khác nhau đã giảm.

Trên thực tế, khối lượng ADA cũng không mấy khả quan trong vài ngày qua. Tại thời điểm viết bài, khối lượng đã giảm từ 1,5 tỷ xuống 604 triệu.

Trong cùng thời gian đó, tâm lý có trọng lượng của Cardano trượt dốc. Rõ ràng, tình cảm chung của cộng đồng tiền điện tử đối với Cardano là tiêu cực.

Hydra

Nguồn: Santiment

Bất chấp tâm lý tiêu cực đối với ADA, Cardano cho thấy kết quả ấn tượng khi tham gia thị trường NFT.

Theo nền tảng dữ liệu Stocktwits NFT, khối lượng giao dịch của Cardano trong 24 giờ qua vượt trội so với Polygon. Trong một tweet được đăng vào ngày 27 tháng 10, Stocktwits NFT đã thông báo khối lượng NFT của Cardano đạt 890.000 đô la.

Hydra

Nguồn: Stocktwits NFT

Cần theo dõiĐộng lực chính của ADA khi giá leo cao hơn

Kẻ hủy diệt Ethereum đã phục hồi các khoản lỗ từ tuần trước và nhiều nhà phân tích tiết lộ triển vọng lạc quan cho Cardano.

ADA đã giảm mạnh vào ngày 26 tháng 10 trong bối cảnh tiền điện tử và S&P 500 giảm trên toàn thị trường. Trong tuần qua, ADA đã mang lại lợi nhuận 16% cho những người nắm giữ và quay trở lại trên $ 0,38.

Bob Mason, một nhà phân tích hàng đầu đã xác định $ 0,41 là mức kháng cự quan trọng tiếp theo đối với giá ADA trong một xu hướng tăng. Nhà phân tích tin rằng sự bứt phá qua $ 0,41 sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng lạc quan. Cardano sẽ cần sự hỗ trợ của thị trường chung để tiếp tục leo lên mục tiêu $ 0,431.

Theo ông, trong trường hợp cuộc biểu tình kéo dài, ADA có khả năng chạm ngưỡng kháng cự chính thứ hai ở mức $ 0,431 và mức kháng cự chính thứ ba ở mức $ 0,464.

Hydra

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

Mason tin rằng sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường EMA 50 ngày so với đường EMA 100 ngày sẽ báo hiệu sự di chuyển từ mức kháng cự $ 0,418 sang mức kháng cự chính tiếp theo ở mức $ 0,431. Tuy nhiên, việc trượt xuống dưới đường EMA 200 ngày ở mức 0,398 đô la có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng và giảm xuống còn 0,385 đô la.

Biểu đồ giá ADA EMA 50 ngày, 100 ngày, 200 ngày | Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *