Đây là nơi cá voi Bitcoin phân bổ vốn khi thị trường bán tháo

Rate this postNền tảng phân tích Santiment đang tiết lộ nơi các nhà đầu tư Bitcoin giàu có gửi tiền của họ sau đợt bán tháo tiền điện tử.

Santiment nói rằng cá voi tiền điện tử có thể đã đầu tư vào các khoản nợ của chính phủ Hoa Kỳ và các nước khác do Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất và triển vọng kinh tế ảm đạm.

“Một điều khiến các nhà giao dịch hy vọng là thực tế là vốn hóa thị trường stablecoin lớn đã tăng lên cho đến tháng 5 năm nay.

Nhưng khi Ủy ban Thị trường Mở Liên bang Hoa Kỳ (FOMC) tăng lãi suất và lo ngại suy thoái bắt đầu thực sự chi phối các quyết định đầu cơ của các nhà đầu tư, sẽ rất khó để các cổ đông lớn tìm ra lý do để làm như vậy. giữ một lượng lớn stablecoin ở bên lề.

Hàm ý rất có thể là những tổ chức lớn và cá voi này đang giữ tiền của họ trong kho bạc của Hoa Kỳ và thế giới. Tiền điện tử quá kém hấp dẫn đối với họ ngay bây giờ và rất nhiều sự không chắc chắn đã diễn ra trong suốt năm 2022 ”.

Hình ảnh

Nguồn: Santiment

Theo Santiment, vốn hóa thị trường kết hợp của stablecoin Tether (USDT) và USD Coin (USDC) do Circle hỗ trợ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng.

Đối với những người đầu cơ giá lên Bitcoin, nền tảng phân tích nói rằng BTC có tiềm năng tăng giá trị nếu vốn hóa thị trường của các loại tiền ổn định lớn bắt đầu tăng.

“Những con bò đực sẽ muốn theo dõi và xem liệu các stablecoin lớn nhất có bắt đầu tăng vốn hóa thị trường trở lại hay không.

Nếu điều đó xảy ra, giá Bitcoin và tiền điện tử có thể tăng ngay cả khi nguồn cung Bitcoin và Ethereum vẫn ở mức thấp ”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 20.788 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *