Điều gì tiếp theo cho ADA sau đợt tăng 10% vào cuối tuần?

Rate this post


Giá Cardano (ADA) đã tăng ấn tượng trong vài ngày qua. Các cấp độ chính đã được xác định để đánh giá sức mạnh.

ADA tăng mạnh vào cuối tuần thứ ba của tháng 10. Kể từ đầu tuần, mã thông báo tự xưng là kẻ hủy diệt Ethereum đã mất 10% giá trị thị trường. Vào cuối tuần qua, những con bò đực đã cố gắng khắc phục gần như tất cả các khoản lỗ khi một đợt phục hồi mạnh mẽ sau đó.

Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức 0,35 đô la. Cuộc biểu tình mới nhất đã phá vỡ đường trung bình động 8 ngày theo cấp số nhân. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã tăng vào vùng quá mua, cho thấy niềm tin tăng giá. Quan trọng nhất, khối lượng trong xu hướng tăng hiện tại đã tạo ra một mô hình tăng giá cổ điển có lợi cho phe bò.

Biểu đồ 3 giờ ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu các điều kiện thị trường vẫn tồn tại, khả năng cao sẽ có một đợt phục hồi đối với các đường trung bình động đơn giản trong 21 ngày. Một động thái như vậy sẽ khiến giá tăng 8%.

Kịch bản xu hướng tăng phụ thuộc vào mức thấp được thiết lập gần đây là $ 0,33. Nếu phe gấu ghim giá xuống mức, toàn bộ xu hướng tăng sẽ bị vô hiệu. Giá ADA có khả năng tiếp tục giảm về phía nam xuống mức 0,23 đô la hoặc 0,25 đô la, dẫn đến mức giảm tới 30%.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *