Độ khó khai thác bitcoin tăng vọt

Rate this post

Chỉ số độ khó khai thác của Bitcoin đã tăng hơn 10%.

Theo dữ liệu của BTC.com, độ khó khai thác bitcoin hiện đã tăng hơn 10%. Độ khó khai thác bitcoin được tự động điều chỉnh sau mỗi khối năm 2016, điều này xảy ra khoảng 2 tuần một lần.

Những người khai thác bitcoin đang bước vào thời kỳ khó khăn cao độ. Trước đây, BTC.com, Bitrawr, Luxor và Braiins đã dự đoán chính xác khả năng độ khó khai thác bitcoin có thể tăng lên.

Mức tăng có thể đạt khoảng 10% vào cuối tuần này. Các ước tính cho thấy độ khó khai thác có thể tăng mạnh

Vào đầu tháng 1, độ khó khai thác đã giảm 3,6% sau khi một cơn bão tuyết quét qua Hoa Kỳ khiến nhiều công ty khai thác tiền điện tử phải đóng cửa.

Bây giờ, rất nhiều tỷ lệ hỏng hóc sự tập trung của Hoa Kỳ dường như đã quay trở lại, với các công cụ khai thác mới được triển khai và hiệu quả hơn.

Daniel Frumkin, giám đốc nghiên cứu tại Braiins cho biết, đó là sự kết hợp của các công ty khai thác tổ chức có khả năng mở rộng hơn. Các công ty như Marathon và Hive Blockchain đã liên tục triển khai các công cụ khai thác mạnh mẽ như S19 XP và BuzzMiners.

Theo đợt cập nhật hoạt động gần đây nhất từ ​​tháng 12, Hive đã cài đặt 1.423 máy được cung cấp bởi Intel Blockscale, trong khi Marathon cho biết 12.000 S19 XP sẽ được cung cấp vào tháng tới.

Độ khó khai thác bitcoin tăng vọt

4,4 trên 33 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *