Ethereum chật vật để giao dịch trên 1.650 đô la một lần nữa, 1.750 đô la có khả thi đối với những con bò đực không?

Rate this post

  • Giá của ETH cần phải duy trì trên 1.500 đô la để giá có cơ hội tăng cao lên vùng 1.700 đô la.
  • Giá của ETH tiếp tục có xu hướng, tạo ra xu hướng tăng giá hơn khi giá hướng đến 1.700 đô la, nơi giá có thể gặp phải kháng cự.
  • Giá của ETH vẫn ở mức cao, giữ mức hỗ trợ quan trọng trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên Đường trung bình động theo cấp số nhân 50 (EMA).

Thị trường tiền điện tử đã có một hoạt động tốt trong tuần trước khi giá Ethereum (ETH) tăng lên theo kỳ vọng của nhiều người đang giữ cho giá tiếp tục trong xu hướng tăng của nó khi nhiều nhà giao dịch trông đợi rất nhiều vào việc giá sẽ tăng lên. khu vực 1.700 đô la mà không có dấu hiệu Ethereum (ETH) đang chậm lại với một cuộc biểu tình có thể lên đến 2.000 đô la. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số giảm nhẹ trên tất cả các tài sản, nhưng tuần mới có nhiều cảm xúc lẫn lộn, với việc Ethereum (ETH) giảm xuống mức hỗ trợ chính của nó. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Ethereum (ETH) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Tuần mới đã không bắt đầu như tuần trước vì hầu hết các altcoin đã bắt đầu có vẻ lung lay, giảm khỏi mức cao hàng tuần, bao gồm cả giá ETH đang chịu một đợt thoái lui giá nhỏ trở lại vùng $ 1,550 ngay trên khu vực hỗ trợ chính của nó 1.500 đô la sau khi giá ETH cho thấy sức mạnh vượt qua 1.500 đô la và giữ khá tốt.

Sau khi có mức đóng cửa hàng tuần trên 1.500 đô la, giá ETH vẫn có vẻ tốt mặc dù đã giảm từ mức cao nhất là 1.680 đô la gần đây, với rất nhiều sự thổi phồng cho ETH sẽ phục hồi trở lại khu vực 2.000 đô la.

Giá ETH cần phải giữ trên 1.500 đô la để giá có cơ hội tăng lên vùng 1.700 đô la và có thể lên mức cao là 2.000 đô la; nếu giá ETH không giữ được 1.500 đô la, chúng ta có thể thấy giá đang kiểm tra lại mức hỗ trợ hàng tuần là 1.400 – 1.300 đô la.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá ETH – $ 1,680.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá ETH – $ 1,400- $ 1,300.

Phân tích giá ETH trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá ETH hàng ngày | Nguồn: ETHUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá ETH tiếp tục có vẻ mạnh vì giá có thể được thiết lập để tăng lên mức cao 1.700 đô la sau khi những con bò đực tiếp tục đẩy cao hơn trong biểu đồ.

Giá ETH giao dịch ở mức $ 1,590 sau khi chịu một sự sụt giảm nhỏ về giá ETH; giá giao dịch trên đường 50 EMA, điều này cho thấy một dấu hiệu giảm tốt đối với giá ETH trong khung thời gian hàng ngày có thể sẵn sàng cho một sự đột phá lớn nếu giá đóng cửa trên $ 1,650 sau khi đối mặt với sự từ chối để có xu hướng cao hơn.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá ETH – $ 1,680.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá ETH – $ 1,450- $ 1,400.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *