FTX đã mở rút tiền cho một số người dùng hôm nay, dữ liệu Nansen cho thấy – crypto.news

Rate this post

Theo các báo cáo gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử FTX dường như đã mở lại hoạt động rút tiền cho một số người dùng vào ngày 10 tháng 11. Nhiều người dùng vẫn phàn nàn rằng việc rút tiền của họ không thành công. Do đó, một số nhà đầu tư FTX đã phàn nàn rằng FTX đã có những đối xử đặc biệt với một số người dùng.

FTX đã mở rút tiền cho một số người dùng

Các báo cáo trước đó chỉ ra rằng FTX đã mở rút tiền cho một số người dùng của mình. Các báo cáo này được hỗ trợ bởi dữ liệu từ dữ liệu trên chuỗi bởi một nền tảng phân tích blockchain phổ biến được gọi là Nansen.

Dữ liệu chỉ ra rằng một người dùng FTX chỉ rút khoảng 2,6 triệu đô la từ Ether. Một người dùng khác đã thực hiện rút tiền thành công khoảng 1,3 triệu đô la. Dữ liệu cho thấy chỉ trong một giờ, các nhà đầu tư đã rút khoảng 6,8 triệu USD khỏi FTX.

Arkham Crypto Intelligence, một tài khoản tập trung vào việc cung cấp trí thông minh tập trung vào tiền điện tử, cũng đã tweet sáng sớm hôm nay;:

“FTX dường như đang xử lý việc rút tiền – với khả năng giới hạn… 2,61 triệu đô la ETH đã được chuyển hết trong 10 phút qua.”

Một người dùng Twitter tuyên bố đã rút tiền thành công từ FTA một người dùng khác đã gọi CitizenStar bởi Xatoxingười đã nhận được tiền rút của họ, đã tweet:

@SBF_FTX @FTX_OfficialTôi vừa nhận được tiền rút của mình. Cảm ơn bạn đã làm đúng. FTX đang thanh toán các khoản rút tiền. ”

Momento, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử nhỏ có trụ sở tại Cộng hòa Dominica, là một trong những quyền truy cập rút tiền tài khoản. Khi được hỏi liệu họ có được đối xử đặc biệt hay không, họ nói, “Chúng tôi vừa nhấp vào rút tiền.”

Những người khác phàn nàn về việc rút tiền không thành công

Trong khi một số người dùng tuyên bố đã nhận được tiền của họ, nhiều người dùng FTX vẫn chưa nhận được bất kỳ khoản tiền nào. Nhiều người đã cố gắng rút tiền nhưng không thành công. Đã có nhiều suy đoán cho rằng FTX đã và đang áp dụng những cách đối xử nội bộ đặc biệt với một số người dùng của mình, bao gồm cả nhân viên của mình.

Những người khác phàn nàn, “Kẻ lừa đảo @SBF_FTX chỉ cho phép một số giao dịch được chọn trong một khoảng thời gian giới hạn. ” Những người khác đề cập rằng việc rút tiền chủ yếu có thể được kết nối với tài khoản FTX của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, dữ liệu do Nansen công bố là từ các tài khoản FTX quốc tế. Ngay cả tình báo Arkram cũng đề cập rằng dữ liệu hiện tại của họ là từ các tài khoản quốc tế.

FTX đã tiết lộ một số thông tin trên trang Twitter của họ có thể giải thích một chút về tình hình. FTX đã tweet ;:

“Theo quy định và cơ quan quản lý của Bahamian HQ, chúng tôi đã bắt đầu tạo điều kiện cho việc rút tiền của Bahamian. Do đó, gần đây bạn có thể đã thấy một số giao dịch rút tiền được FTX xử lý khi chúng tôi tuân thủ các cơ quan quản lý. ”

Chủ đề giải thích rằng số tiền mà tài khoản Bahamian nắm giữ chỉ là một phần rất nhỏ so với tài sản hiện tại của họ. FTX cũng đề cập rằng họ đang tạo ra nhiều cách để cho phép rút tiền cho cộng đồng của họ.

Sam Bankman Fried viết thư xin lỗi

Khi sàn giao dịch FTX tiếp tục gặp sự cố, vào đầu ngày hôm nay, Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành của FTX, đã viết một tuyên bố xin lỗi về các vấn đề liên quan đến sàn giao dịch. Anh ta nhận trách nhiệm cho mọi thứ đang diễn ra, bao gồm cả vấn đề thanh khoản. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành cho biết rằng các kế hoạch đã được thực hiện để tăng vốn và cung cấp thêm thanh khoản cho khách hàng của họ. Hơn nữa, FTX đã công bố một thỏa thuận với Tron cho phép khách hàng rút tài sản Tron sớm hơn ngày hôm nay. Trong khi Bankman nhận trách nhiệm, có khả năng lớn sẽ xảy ra các vấn đề pháp lý trong những ngày tới.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *