H’Hen Niê – Hoa hậu có đầy đủ vương miện bạc tỷ

Rate this post

H’Hen Niê là người đẹp hiếm hoi có cơ hội chạm tay vào nhiều chiếc vương miện cao quý, đắt giá.

Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp có bài đăng liên quan đến H’Hen Niê. Đó là chùm ảnh tổng kết những lần Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có cơ hội ẵm trên tay chiếc vương miện bạc tỷ ở một số cuộc thi sắc đẹp.

Ngoài vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và 2019, chân dài Ê Đê còn có cơ hội “rinh” về vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam 2022, hay vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Năm 2022.

HHen Niê - Hoa hậu có đầy đủ những chiếc vương miện bạc tỷ-1
Lần đầu tiên H’Hen Niê chạm tay vào chiếc vương miện cao quý là khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chiếc vương miện của chân dài Ê Đê mang tên “Empower”, trị giá 2,7 tỷ đồng, được đính một trái tim. Điểm là 10 viên ngọc trai South Sea, cùng với 49 viên ngọc trai Akoya quý giá và 1.165 viên ngọc bích.

HHen Niê - Hoa hậu có đầy đủ vương miện bạc tỷ - 2
Khoảnh khắc H’Hen Niê sải những bước cuối cùng với tư cách đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Được biết, chiếc vương miện “Empower” trị giá 2,7 tỷ đồng này đã thuộc về chân dài Ê Đê, ban tổ chức đã tặng cô một món quà trọn vẹn. vì những nỗ lực và đóng góp của cô trong chặng đường đương nhiệm.

HHen Niê - Hoa hậu có đầy đủ vương miện bạc tỷ -3HHen Niê - Hoa hậu có đầy đủ vương miện bạc tỷ - 4
Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H’Hen Niê còn có cơ hội ẵm vương miện “Trái tim dũng cảm”, trước khi trao cho tân Hoa hậu Khánh Vân.

HHen Niê - Hoa hậu có đầy đủ vương miện bạc tỷ -5
Vương miện “Trái tim dũng cảm” được làm bằng vàng, thu hút bởi gam màu tím sang trọng, nổi bật với 78 viên ngọc trai. Vương miện cũng được làm từ 1.371 viên đá quý màu trắng và 845 viên đá quý màu tím.

HHen Niê - Hoa hậu có toàn vương miện bạc tỷ - 6
Mới đây, H’Hen Niê gây chú ý khi trở thành đại sứ kiêm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam 2022. Cô cũng là người đẹp đầu tiên chạm tay vào vương miện của cuộc thi này. . Vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được kết bằng ngọc trai và đá quý, được cho là trị giá hàng tỷ USD.

HHen Niê - Hoa hậu có đầy đủ vương miện bạc tỷ -7
Mới đây nhất, H’Hen Niê cũng đã có màn “soi” chân thực về chiếc vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Tại sân chơi nhan sắc này, cô cũng đảm nhận vai trò giám khảo và đại sứ.

HHen Niê - Hoa hậu có đầy đủ vương miện bạc tỷ - 8
Được biết, chiếc vương miện này có tên là “Những bông hoa của nắng mai”, trị giá 3 tỷ đồng. 54 dân tộc của Việt Nam được thể hiện bằng 54 viên ngọc trai. Phần chính giữa của vương miện được thiết kế nổi bật với những viên đá và ngọc trai rực rỡ nhất, thể hiện nghị lực trên hành trình chinh phục ước mơ của các cô gái.

Nghe rõ
Theo Vietnamnet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.