Hội nghị tiền điện tử Israel quay trở lại ZOA Tel Aviv vào ngày 7 tháng 12

Rate this post

[PRESS RELEASE – Tel Aviv, Israel, 9th November 2022]

Phiên bản mùa đông của Hội nghị tiền điện tử Israel (ICC) sẽ quay trở lại ZOA Tel Aviv vào ngày 7 tháng 12. Sự kiện kéo dài một ngày sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo ngành, các công ty blockchain và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn để có một loạt các bài phát biểu sâu sắc và các cuộc thảo luận của hội đồng.

Tại ICC phiên bản mùa đông, các đại biểu sẽ có cơ hội thảo luận về tác động rộng lớn hơn của công nghệ blockchain và nghe về những cách mà nó đang tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người.

Các chủ đề được chú ý bao gồm sự thèm muốn của thể chế đối với tiền điện tử, sự xuất hiện của các trường hợp sử dụng mới và những cách thức mà ngành đang phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Sẽ có sự tập trung cụ thể vào web3, với ICC giải quyết các vấn đề như:

  • Mối tương quan giữa DeFi, TradFi và CBDC
  • Tinh thần kinh doanh: cách tài trợ cho các dự án kinh doanh trong mùa đông tiền điện tử
  • Các xu hướng quy định và cách ngành điều chỉnh để tuân thủ
  • Metaverse và NFTs
  • Cách người chơi web2 sẽ vào web3
  • Cải thiện bảo mật blockchain để giảm các vectơ tấn công
  • Tiêu điểm trên mạng lớp 1 và lớp 2 mới

Hơn 600 đại biểu dự kiến ​​sẽ tham dự sự kiện tại ZOA Tel Aviv Daniel Frish 1, sự kiện này sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của hai nhóm cụ thể. Hội nghị chính sẽ diễn ra tại nhà hát ZOA House ở Tel Aviv, nơi một loạt các bảng và bài thuyết trình đã được xếp hàng dài.

Cũng sẽ có một hội thảo riêng dành cho các nhà xây dựng và nhà phát triển tập trung vào các cách thức mà công nghệ cơ bản có thể được sử dụng để đạt được hiệu quả cao hơn.

Các đối tác được xác nhận tham gia sự kiện bao gồm SCRT Labs, SSV Network, Fuse.io, Chainalysis, AWS, Social Wisdom, Masterkey, Crymbo, Barclays, SquarePeg, Ethereum Foundation và Chromia, Speakers và các nhà tài trợ quan tâm đến việc trở thành một phần của Hội nghị tiền điện tử Israel được mời liên hệ với [email protected]

Giới thiệu về Hội nghị tiền điện tử Israel

ICC là sự kiện blockchain hàng đầu của Israel. Được tổ chức tại Tel Aviv, hội nghị hai năm một lần quy tụ các công ty tiền điện tử hàng đầu và các chuyên gia tài chính từ khắp Israel và hơn thế nữa. Các đại biểu có thể mong đợi một chương trình đa dạng bao gồm các cuộc nói chuyện, hội thảo và thảo luận thực tế cùng với các cơ hội kết nối.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.israelcrypto.io/events/israel-crypto-conference

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.