KOL Pizzino cảnh báo ADA giảm hơn 50%, dự đoán những gì tiếp theo cho SOL và FTM

Rate this post


Chiến lược gia nổi tiếng Jason Pizzino đang cảnh báo những người nắm giữ Cardano rằng ADA có thể chứng kiến ​​mức giảm hơn 50% trong thời gian tới.

Trong một video mới, Pizzino nói với 276.000 người đăng ký YouTube của mình rằng bất chấp sự phát triển của nền tảng hợp đồng thông minh trong những tháng qua, các biểu đồ cho thấy ADA có thể phải bán tháo lần nữa nếu không lấy lại được sự hỗ trợ chính.

“Đầu tư lần cuối: Tôi đang xem xét vùng giá $ 0,17 đến $ 0,33 sau khi ADA mất vùng $ 0,38 gần đây.

Nó phải nhanh chóng lấy lại vùng này để làm mất hiệu lực của triển vọng giảm giá. Nếu không, nó sẽ chứng kiến ​​một khoảng thời gian khó khăn hơn ”.

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: Jason Pizzino

Cardano đang giao dịch ở mức 0,367 đô la vào thời điểm báo chí. Việc di chuyển đến mục tiêu thấp nhất của Pizzino cho thấy khả năng giảm hơn 53% đối với ADA.

Chuyển sang giao thức hợp đồng thông minh Solana (SOL), nhà phân tích tiền điện tử cảnh báo về “những rắc rối” phía trước nếu đối thủ Ethereum (ETH) giảm xuống dưới 29 đô la.

“Nếu giá [Solana] đóng cửa dưới $ 29, điều đó sẽ gây ra rất nhiều rắc rối và có thể khiến giá giảm xuống vùng $ 25- $ 26.

Vì vậy, đó là những gì bạn nên xem vào cuối ngày và sau đó là cuối tuần này. “

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: Jason Pizzino

Solana đang giao dịch ở mức 29,55 đô la vào thời điểm viết bài.

Pizzino cũng đang theo dõi nền tảng blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh Fantom (FTM), mà theo ông có thể giảm sâu hơn nữa giống như “hầu hết các altcoin khác”.

“[Fantom] vừa kiểm tra lại mức thấp hàng năm ($ 0,2062)… Nó có vẻ khá yếu. Mặc dù nó đã giảm 94,6%, nhưng tôi nghĩ nó có thể giảm hơn nữa.

Nó có thể di chuyển về phía $ 0,10. Nó hiện ở mức $ 0,20, có nghĩa là nó giảm thêm 50% so với giá hiện tại.

Biểu đồ FTM / USDT hàng tuần | Nguồn: Jason Pizzino

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Daylyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *