Kraken được cho là biết “hacker” FTX – crypto.news

Rate this post

Đội bảo mật Kraken hiện đã biết ai là người đã hack FTX, theo một tiếng riu ríu từ Nick Percoco, trong khi trả lời Mario Nawfal vào ngày 12 tháng 11.

Tất cả tay trên boong

Mario Nawfal, Giám đốc điều hành và người sáng lập IBCgroup.io, đã tuyên bố rằng:

“Tin tặc rất có thể là một người trong cuộc thiếu kinh nghiệm. Điều này xảy ra gần như cùng thời điểm SkyBridge Capital cố gắng mua lại 30% công ty của họ mà Sam Bankman-Fried đã mua vài tháng trước khi nền tảng tiền điện tử sụp đổ. Hồ sơ vỡ nợ của FTX đã khiến nhiệm vụ này trở nên khó khăn hơn. “

Youtuber nổi tiếng và người ủng hộ tiền điện tử và NFT, Satoshi Stacker, cũng nhận xét về vấn đề trên Twitterlưu ý rằng ‘FTX Hacker’ vừa tài trợ ví TRX của anh ấy từ Kraken,

là cùng một ví chứa tiền đã được lấy. Điều này ngụ ý rằng Kraken, làm việc với cơ quan thực thi pháp luật, nên có đủ thông tin để tìm người này hoặc những người khác. Sự bất cẩn của Sam trong mắt Satoshi.

FTX rơi tự do về tài chính

Như đã biết trước đó, FTX đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 vào ngày hôm qua để bảo vệ mình khỏi các chủ nợ. Những chủ nợ đó bây giờ sẽ lo ngại rằng một số khoản tiền của họ sẽ không còn có thể truy cập được để đáp ứng các yêu cầu bồi thường.

Một nhà phát triển nổi tiếng đã tuyên bố trên Twitter rằng ví FTX là nguồn cung cấp “hàng trăm triệu đô la tiền điện tử”. Người ta nghi ngờ rằng các nhà thanh lý thay mặt cho các chủ nợ đã tham gia, do giao dịch trễ giờ.

Các giải thích khác cho việc chuyển nhượng đã được đưa ra, bao gồm cả việc hack hoặc nhân viên ăn cắp tiền.

FTX thất bại

Các cáo buộc về một cuộc tấn công mạng trị giá 600 triệu đô la xuất hiện vài giờ sau khi FTX tuyên bố ý định nộp đơn xin phá sản chương 11 một cách tự nguyện. Trước vụ tấn công, Sam Bankman-Fried cũng đã đệ đơn từ chức CEO của FTX. Theo đơn khiếu nại, khoảng 130 thực thể khác nhau liên quan đến FTX là các bên tham gia tố tụng.

Theo tin đồn, sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại FTX đã mất khoảng 1 tỷ đô la tiền gửi của khách hàng và người ta nghi ngờ rằng Bankman-Fried đã sử dụng một ‘cửa sau’ trong hệ thống kế toán của công ty để ăn cắp tiền một cách bí mật.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.