Lượng tử (QNT) có thể đạt $ 270 trước khi kết thúc năm

Rate this post


Giá Quant (QNT) gần như đã hoàn thành đợt điều chỉnh kể từ ngày 17 tháng 10. Sau đó, một xu hướng tăng khác có thể đưa nó lên tới 270 đô la.

Triển vọng hàng tuần

Vào ngày 15 tháng 6, QNT bắt đầu một chuyển động tăng giá và phá vỡ trên đường kháng cự giảm dần trong dài hạn. Trước khi đột phá, đường dây này đã hoạt động từ tháng 9 năm 2021.

Biểu đồ giá cho thấy QNT đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ đó và đạt mức cao nhất là 228,1 đô la vào ngày 17 tháng 10. Mức cao được tạo rất gần với mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib ở mức 237,50 đô la.

Giá số lượng đã giảm kể từ đó. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng $ 150 dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ. Vùng này đã cung cấp mức kháng cự trước khi đột phá.

RSI hàng tuần hỗ trợ tính hợp lệ của xu hướng tăng. Nó đã di chuyển trên 50 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Chỉ số này đã đi lên kể từ đó và thậm chí vẫn chưa nằm trong vùng quá mua.

Biểu đồ QNT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

QNT đang hoàn thành một pullback chứa sóng 4

Toàn bộ xu hướng tăng kể từ ngày 13 tháng 6 có vẻ như là sự khởi đầu của một xung lực tăng giá mới. Nếu đúng, giá QNT vừa hoàn thành sóng ba và hiện đang kết thúc một đợt pullback chứa sóng bốn.

Khu vực có khả năng cao nhất để sự điều chỉnh kết thúc là gần hỗ trợ thoái lui Fib 0,5 (màu trắng) ở mức $ 157,60, vì điều này cũng trùng với khu vực hỗ trợ ngang đã nói ở trên.

Sau đó, phần thứ năm và phần cuối cùng của xu hướng tăng có thể đưa giá Quant lên 270 đô la. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fib bên ngoài trên sóng bốn (màu đen) và độ dài 0,618 của sóng. một và ba (đỏ).

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức cao của sóng 1 (đường màu đỏ) ở mức $ 131 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán này.

qnt-tang

QNT / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào tăng giá mới bắt đầu

Để kết luận, các chỉ số tăng giá từ biểu đồ hàng tuần và số lượng sóng hỗ trợ khả năng giá QNT sẽ bắt đầu một động thái đi lên khác.

Về dài hạn, động thái này có thể là sóng A hoặc sóng một trong những động thái lớn hơn. Điều gì có thể đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai.

Tuy nhiên, một khoảng thời gian điều chỉnh (được đánh dấu) dự kiến ​​sẽ xảy ra.

Như đã nêu trước đây, việc giảm xuống dưới mức cao của sóng 1 ở mức $ 131 sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá này.

Biểu đồ QNT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá QNT tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *