Lý do khiến Chainlink (LINK) tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng

Rate this post

Bất chấp thị trường đầy biến động, Chainlink (LINK) đã vượt qua mức 9,20 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm nay, ghi nhận mức cao nhất trong ba tháng.

Đợt tăng giá mới nhất được kích hoạt bởi hoạt động lớn được khuấy động bởi các ví LINK trong năm tuần qua.

  • Theo dữ liệu mới nhất của nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, các nhà giao dịch đang “khao khát” LINK “tích cực”.
  • Chainlink đã chứng kiến ​​hoạt động tích lũy và địa chỉ cá voi mạnh mẽ kể từ đầu năm nay. Các địa chỉ cá mập và cá voi, nắm giữ 10.000-1 triệu LINK, đã tiếp tục tích lũy các mã thông báo trong thị trường gấu, điều này thường cho thấy sự tăng giá của các nhà đầu tư.
  • Ngay cả khi một nhóm các nhà đầu tư – những con cá voi nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 LINK – đã bán bớt mã thông báo của họ vào đầu tháng trước, các địa chỉ LINK nắm giữ từ 100.000 đến 10 triệu đồng tiền, mặt khác, cũng đang tích lũy. Điều này đã giúp giảm bớt tình trạng bán tháo.
  • Nhà cung cấp dịch vụ oracle gần đây công bố 14 tích hợp trên bốn chuỗi, cụ thể là Arbitrum, BNBChain, Ethereum và Polygon, có thể đã hỗ trợ quá trình bơm đang diễn ra.
  • Về mặt NFT, Chainlink hợp tác với Seedify Fund, quỹ này sẽ hoạt động như một vườn ươm và bệ khởi động chính cho các trò chơi blockchain, NFT và metaverses.
  • Để củng cố vị thế của mình và chuyển đổi thành AWS trong không gian Web 3, Chainlink đã công bố kế hoạch triển khai đặt cược vào tháng 12.
  • Trong khi phát biểu tại SmartCon 2022, người đồng sáng lập Sergey Nazarov cũng đã tiết lộ một mô hình kinh tế mới cho nền tảng dịch vụ Web3.
  • Bên cạnh đó, các kỳ tích của Chainlink đã tăng lên gần 1.000 – tăng 30% kể từ tháng Giêng. Số lượng dự án tích hợp các dịch vụ của nó cũng tăng từ 1.000 lên 1.500 trong cùng thời kỳ.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.