Marvel Comics Sins Of Sinister X-Men Event chứng kiến ​​sự trở lại của Chimera được hâm mộ, Rasputin IV, nhưng cô ấy là ai và cô ấy có ở đây để ở lại thời gian này không? Hồng Y Cũng Sẽ Trở Lại?

Rate this post

Marvel Comics Sins Of Sinister X-Men Event chứng kiến ​​sự trở lại của Chimera được hâm mộ, Rasputin IV, nhưng cô ấy là ai và cô ấy có ở đây để ở lại thời gian này không?

Sức mạnh của biến thể X #1 Gerald Parel với Rasputin IV Chimera

Hồng Y Cũng Sẽ Trở Lại?

Sức mạnh của biến thể X #2 Dustin Weaver với Cardinal

Đây là cách viết tắt của cả hai ký tự.

  • chimera – Một dị nhân được thiết kế từ tương lai có DNA được tạo thành từ Colossus, Shadowcat, X-23, Kid Omega và Unus.
  • hồng y – Một dị nhân được thiết kế từ tương lai với DNA của Nightcrawler và Rachel Summers.

Cả hai đều được người hâm mộ yêu thích từ lần khởi động lại năm 2019 của loạt phim X-Men của Marvel trong Powers of X và House of X.

Tội lỗi của Sinister logo

Marvel hiện đang trải qua sự kiện Đại tội Sinister ở góc X-Men của mình.

Tội lỗi của Sinister #1 tiết lộ 35 Tội lỗi của Sinster Danh sách kiểm tra

Trong các trang gần đây của Immoral X-Men #1 (trong số 3) Chimera đã bị trêu chọc.

X-Men vô đạo đức #1 tiết lộ 5 Chimera

Do đó, Marvel đã giới thiệu Chimera trên trang của mình để giúp độc giả làm quen lại với Rasputin IV.

Gặp gỡ Rasputin IV, Sáng tạo Chimera mạnh mẽ của Mister Sinister
Rasputin IV là ai? Tìm hiểu thêm về Mister Sinister’s

Tạo ra Chimera, người đã đóng một vai trò quan trọng trong ‘Powers of X’ trước khi ra mắt ‘Sins of Sinister’ của cô ấy.

Mister Sinister logo Tội lỗi của Sinister

Trong SINS OF SINISTER (2023) #1, Mister Sinister tiếp quản thế giới và định hình lại hoàn toàn tương lai của X-Men trong hình ảnh vặn vẹo của chính mình. Tuy nhiên, TỘI LỖI CỦA SINISTER không phải là dòng thời gian đầu tiên mà Sinister tiêu diệt giống người đột biến. Trong một trong những mốc thời gian có trong POWERS OF X (2019), Sinister và các dị nhân Chimera biến đổi gen của hắn đã giúp phá hủy một thế giới nơi Apocalypse dẫn đầu một cuộc cách mạng dị nhân.

Giờ đây, Sinister có kế hoạch giải phóng Rasputin IV—một trong những sáng tạo Chimera mạnh mẽ nhất của hắn—trong IMMORAL X-MEN (2023) #1 của Kieron Gillen, Paco Medina, Walden Wong, Victor Olazaba, Jay David Ramos, Chris Sotomayor và VC’s Clayton Cowles. Trước khi cô ấy hoàn toàn xuất hiện trong dòng thời gian SINS OF SINISTER, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Rasputin IV và cách cô ấy thay đổi tương lai của mình trong POWERS OF X.

Powers of X #1 cover chính RB Silva với Rasputin IV Chimera

RASPUTIN IV LÀ AI?

Rasputin IV ra mắt trong POWERS OF X (2019) #1 của Jonathan Hickman, RB Silva, Adriano Di Benedetto, Marte Gracia và Clayton Cowles của VC. Trong khi Sinister thiết kế Chimera hiện đại của mình để có sức mạnh của hai dị nhân, Rasputin sở hữu năm gen X, mang lại cho cô sức mạnh của năm dị nhân. Rasputin có lớp da kim loại hữu cơ của Colossus, khả năng điều khiển từ xa của Quentin Quire, trường lực của Unus the Untouchable, khả năng vô hình của Kate “Kitty” Pryde và yếu tố chữa bệnh của Wolverine của Laura Kinney. Rasputin cũng sử dụng Soulsword mạnh mẽ, cũng như bộ giáp thần bí của nó.

Trong dòng thời gian của Rasputin, Moira MacTaggert và Apocalypse đã cùng nhau xây dựng nên một đế chế dị nhân, nhờ sức mạnh dị nhân của Moira mà tái sinh ở dòng thời gian mới với ký ức của tiền kiếp. Chứng kiến ​​​​những người đột biến bị xóa sổ dưới sự lãnh đạo của cả Charles Xavier và Magneto, Moira tin rằng việc hợp nhất những người đột biến đằng sau Ngày tận thế mang lại cơ hội tốt nhất cho sự tồn tại lâu dài của đồng loại trong kiếp thứ chín của cô ấy.

Trước khi Xavier có thể thành lập X-Men, Moira đã đánh thức Ngày tận thế đang ngủ say, và cả hai phát động cuộc chiến chống lại loài người với X-Men của họ. Sau khi buộc Sinister làm việc cho họ, Apocalypse và đế chế dị nhân của Moira phải đối mặt với mối đe dọa hiện hữu từ Man-Machine Supremacy và các Sentinel của nó. Theo đó, Sinister đã phát triển các dị nhân Chimera với sức mạnh đặc biệt hữu ích trong trận chiến.

Rasputin là một phần của thế hệ thứ ba của Sinister’s Chimera, kết hợp tới năm gen X trong một sinh vật. Những dị nhân biến đổi gen này đã áp đảo Man-Machine Supremacy và dường như tạo ra một bước ngoặt trong cuộc chiến của dị nhân chống lại con người. Tuy nhiên, các dị nhân Chimera thế hệ thứ tư của Sinister không ổn định, và sự thất bại cuối cùng của họ đã giết chết nhiều dị nhân và xóa sổ các khu định cư của dị nhân trên Krakoa và Mars. Trong khi hầu hết các dị nhân còn lại di cư đến Đế chế Shi’ar, Rasputin và một số ít dị nhân khác ở lại với Apocalypse và Moira bị thương trên quỹ đạo trạm vũ trụ Tiểu hành tinh K.

Sức mạnh của biến thể X #1 Dustin Weaver với Rasputin IV Chimera

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI RASPUTIN IV?

Sau khi Apocalypse và Moira nhận ra rằng việc kích hoạt thủ lĩnh Sentinel Nimrod là bước ngoặt khiến các dị nhân phải diệt vong, họ lên kế hoạch đánh cắp thông tin về nguồn gốc của Nimrod và gửi nó cho kiếp sau của Moira. Trong phần đầu tiên của nhiệm vụ đó, Rasputin đã đối đầu với cả một đội Sentinels với vô số sức mạnh và khả năng của mình. Mặc dù đội của cô ấy nằm ở nơi hồ sơ của Nimrod đang được lưu giữ, Rasputin thiện chiến đã mất hai đồng đội của cô, Percival và Cylobel, trong trận chiến. Điều này khiến Rasputin, Apocalypse, Wolverine, Xorn, Krakoa hình người và hai Chimera tên là North và Cardinal là những dị nhân cuối cùng trong Hệ Mặt trời. Apocalypse đích thân lãnh đạo nhiệm vụ cuối cùng để lấy thông tin chi tiết về nguồn gốc của Nimrod, và Rasputin phụ trách một đội khác có nhiệm vụ tạo ra sự phân tâm.

Trong khi nhóm của Apocalypse lấy thông tin về sự kích hoạt của Nimrod, Rasputin và nhóm của cô ấy đã du hành đến Trái đất và tấn công Nhà thờ Thăng hoa thờ phụng máy móc. Nhóm của Rasputin đã gặp phải sự kháng cự quyết liệt từ Omega Sentinel và lực lượng của cô ta, đã giết chết North và Cardinal và Xorn bị trọng thương. Cuối cùng, Rasputin đã giải phóng điểm kỳ dị bên trong Xorn và tạo ra một lỗ đen nhỏ dường như giết chết tất cả những người có mặt. Bất chấp cái chết rõ ràng của Rasputin, nhiệm vụ chính đã thành công và Wolverine đã gửi Moira đến kiếp sau của cô ấy với những chi tiết cụ thể về sự sáng tạo của Nimrod.

Mặc dù các chi tiết về nguồn gốc của Nimrod đã hướng dẫn Moira, Xavier và Magneto trong những ngày đầu của Krakoa, các X-Men cuối cùng không thể ngăn kích hoạt cỗ máy. Tuy nhiên, sau khi tự mình thử nghiệm rộng rãi, Mister Sinister đã phát triển các kỹ thuật Chimera đột biến hàng thập kỷ trước khi ông ta làm trong dòng thời gian của Rasputin.

Trong tương lai của SINS OF SINISTER, Sinister đã giải phóng một đội quân gồm những sáng tạo Chimera của mình và sử dụng chúng để duy trì thế giới của mình. Giờ đây, Rasputin của Sinister được thiết lập để thay đổi tương lai của các dị nhân một lần nữa trong IMMORAL X-MEN (2023) #1 của Kieron Gillen, Paco Medina, Walden Wong, Victor Olazaba, Jay David Ramos, Chris Sotomayor và Clayton Cowles của VC.

Powers of X #3 cover chính RB Silva với Chimera & Cardinal

Gặp gỡ Rasputin IV trong Kieron Gillen và IMMORAL X-MEN #1 của Paco Medina, hiện đang được bán!

X-Men vô đạo đức #1 spoilers 0-2 Phil Noto

X-MEN LÃO HẠI #1 (CỬA 3)
KIERON GILLEN (W) • PACO MEDINA (A) • Bìa bởi LEINIL FRANCIS YU
BÌA BIẾN THỂ CỦA HÀNH TINH VƯỢT TRỘI CỦA PHIL NOTO
BÌA BIẾN HÌNH CỦA MARK BROOKS
BÌA BIẾN HÌNH VIRGIN CỦA MARK BROOKS
BIẾN HÌNH BÌA THEO TBA
BÌA BIẾN THỂ KẾT NỐI CỦA PHIL NOTO

YÊU THÍCH VÀ TÔN TRỌNG!

Họ nói rằng những người đột biến là tương lai của nhân loại. Đó là 10 năm sau và họ đã được chứng minh là đúng. X-Men tồn tại trong một thế giới yêu mến và tôn trọng họ… vậy tại sao họ lại thề sẽ nghiền nát nó?! Nhưng trong khi họ làm vậy, Emma có thể dành vài phút để nghiền nát Mister Sinister.

32 PGS./Xếp hạng T+ …$4,99

Liệu Cardinal có thể bị bỏ lại phía sau khi Sins of Sinister tiếp tục trong tuần này?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *