Một chu kỳ tăng mới đã bắt đầu

Rate this post


Giá Binance Coin (BNB) đã tăng lên kể từ khi giảm xuống mức thấp hàng năm vào tháng 6. Đáy ba gần đây có thể xác nhận rằng một sự đảo chiều tăng giá đã bắt đầu.

Triển vọng hàng tuần

Giá BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 692 vào tháng 5 năm 2021. Vào tháng 11 năm 2021, nó đã tạo đỉnh thấp hơn một chút và tiếp tục xu hướng giảm cùng với đường kháng cự. giảm bớt.

Sự sụt giảm này đã dẫn đến mức thấp nhất hàng năm là $ 183 vào tháng 6 năm 2022. Ban đầu, có vẻ như sự sụt giảm đã gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $ 255. Tuy nhiên, giá BNB đã đảo ngược xu hướng ngay sau đó và lấy lại vùng này (vòng tròn màu đỏ). Vào tháng 8, nó đã cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được nêu ở trên.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đã vượt ra trên sự phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây), làm tăng tính hợp lệ của sự đột phá. Nhưng điều đáng nói là chỉ báo vẫn chưa di chuyển trên 50. Điều này càng khẳng định rằng một sự đảo chiều tăng giá đã bắt đầu.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự dài hạn gần nhất sẽ là $ 427. Đây là mức thoái lui Fib 0,5 và vùng kháng cự nằm ngang.

Biểu đồ BNB / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Binance Coin: Đáy ba

Từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 13 tháng 10, giá của Binance Coin đã tạo ra một đáy ba (mũi tên màu xanh lá cây). Theo phân tích kỹ thuật, ba đáy được coi là một mô hình tăng giá và thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng thành tăng giá. Ngoài ra, đáy cuối cùng đã tạo ra một bấc dưới rất dài, được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Tuy nhiên, mô hình này vẫn chưa được xác nhận. Lý do cho điều này là giá vẫn đang di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần, đóng vai trò là đường kháng cự của mô hình. Cần phải có một đột phá phía trên để xác nhận mô hình.

Trong trường hợp đó, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 336. Đây là mức nằm ngang quan trọng vì trước đây nó đã hoạt động như cả hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Vì vậy, một sự đột phá trên nó có thể đẩy nhanh tỷ lệ tăng đáng kể. Hoàn toàn có thể xảy ra đột phá trong vòng 24 giờ tới.

Cho đến nay, các dự đoán tăng giá từ khung thời gian hàng ngày phù hợp với các kết quả tăng giá từ khung thời gian hàng tuần.

bn-tang-gia

BNB / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng hỗ trợ sự tiếp tục của chuyển động đi lên

Đo lường từ tháng 3 năm 2020, số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng giá BNB đã bắt đầu làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung động tăng giá (màu đen). Nếu đúng, xu hướng tăng sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới. Mục tiêu tiềm năng đầu tiên là $ 996, được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 của sóng bốn.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp hàng năm là $ 183 sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng tăng. Trong trường hợp đó, do thiếu sự hỗ trợ dưới mức này, sự sụt giảm có thể tăng tốc và đưa giá BNB xuống dưới 100 đô la.

Biểu đồ BNB / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *