Nền tảng Metaverse Ready Player Me kết thúc Vòng Series B trị giá 56 triệu đô la

Rate this post


Ready Player Me, một nền tảng Avatar đa trò chơi cho phép người dùng khám phá Metaverse, đã kết thúc vòng Series B trị giá 56 triệu đô la do Andreessen Horowitz (a16z) lãnh đạo.

Các nhà đầu tư nổi tiếng khác đã tham gia vòng này, bao gồm Hartbeat Ventures của Kevin Hart, gia đình D’Amelio, Punk6529, Snowfro, Sebastian Knutsson & Riccardo Zacconi và những người khác.

Nhân rộng hệ thống Avatar Metaverse

Theo bản phát hành, nhóm có thể tập trung vào việc xây dựng thế giới và trải nghiệm vì Ready Player Me cung cấp cho các nhà phát triển hệ thống Avatar. Nền tảng này cũng cung cấp phân phối thông qua mạng của mình và tạo ra các nguồn thu nhập mới thông qua việc bán các tài sản Avatar tương tác và một nền kinh tế nhiều trò chơi.

Timmu Tõke, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng này tin rằng với nguồn vốn bổ sung, Ready Player Me sẽ có thể mở rộng hệ thống Avatar để cung cấp cho các nhà phát triển sự linh hoạt hơn, phát triển các công cụ mới để giúp các nhà phát triển kiếm tiền từ nội dung Avatar và phát triển các công cụ cho từng người sáng tạo tham gia vào thị trường đa trò chơi Avatar.

“Điều sẽ mở ra trải nghiệm Metaverse thực sự là khả năng tương tác giữa các trò chơi, thế giới và ứng dụng cũng như danh tính nhất quán cho người dùng trên tất cả các trải nghiệm,” Tõke nói thêm.

Trong khi đó, Jonathan Lai, đối tác tại Andreessen Horowitz lưu ý:

“Ready Player Me được cả nhà phát triển và người chơi yêu thích vì đây là nền tảng lớn nhất cho hệ thống Avatar-as-a-service và đang trên đường xây dựng một giao thức nhận dạng có thể tương tác cho Metaverse mở.”

Tăng tốc trong Thị trường Metaverse Toàn cầu

Việc tài trợ cho Ready Player Me cũng đến ngay sau khi trò chơi Metaverse Horizon Worlds của Meta bị chỉ trích nặng nề vì hình ảnh thô thiển sau khi ra mắt. Và với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong không gian, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cũng đã cấp đăng ký tên cho ca sĩ Miley Cyrus để cho phép cô sử dụng nhãn hiệu của mình trong các dự án liên quan. sang blockchain và Metaverse.

Tuần này, Invesco, một công ty quản lý đầu tư toàn cầu, cũng giới thiệu Quỹ Metaverse (Quỹ Invesco Metaverse) để thâm nhập vào lĩnh vực này.

Theo một nghiên cứu gần đây, việc sử dụng Metaverse trong ngành công nghiệp game đã tăng lên, đặc biệt là sau khi bùng phát Covid-19. Một báo cáo của Grand View Research dự đoán rằng vào năm 2030, thị trường Metaverse toàn cầu sẽ đạt giá trị 678,8 tỷ USD. Điều đó nói rằng, thị trường được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR (Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm tổng hợp) là 39,4% trong suốt giai đoạn dự báo.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo BeinCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *